Top trường Quốc tế tốt tại TP.Hồ Chí Minh

0 27

Hiện TP.HCM có rất nhiều trường học quốc tế. Mỗi trường đều có điểm mạnh riêng, bạn đang tìm hiểu về các trường quốc tế với dự định cho con em vào học thì top những trường quốc tế tốt tại tp.HCM dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng trường. 

  1. Trường Quốc tế Anh (Birist International School TP.HCM) 

Trường Quốc tế Birist Thành phố Hồ Chí Minh (BIS) được công nhận bởi Hội đồng Khảo thí Anh Quốc, Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE). Trường cũng đã hoàn thành quá trình trở thành trường được phép giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế. BIS được thành lập vào tháng 8 năm 1997 tại một biệt thự Quận 1 có tên là Tiny Tots. Một trường mẫu giáo với 2 lớp, 2 giáo viên nước ngoài và 40 trẻ. 

Năm 2000 trường được mở rộng quy mô 10 phòng học với 300 trẻ và đây cũng là năm đầu tiên trường chính thức được gọi là Trường Quốc tế Anh Quốc. BIS là thành viên của Nord Anglia Education, đơn vị sở hữu một trong những hệ thống trường quốc tế hàng đầu thế giới. Có 61 trường học và 58.000 học sinh từ mầm non đến trung học ở 28 quốc gia từ Bắc Mỹ đến Châu Âu, Trung Quốc, Đông Nam Á và Trung Đông. phía đông. 

  1. Trường Quốc tế Úc (AIS) 

Trường Quốc tế Úc (AIS) được thành lập vào tháng 8 năm 2006 và có cơ sở thứ hai tại Quận 3, TP.HCM. Trường do bà Nguyễn Thị Thu Thủy và ông Nigel Russell thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các trường quốc tế chất lượng, trong thời điểm không có nhiều cơ hội vào các trường chất lượng hàng đầu. 

  1. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn 

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) do Công ty Cổ phần Phú Mỹ Hưng thành lập năm 1997 nhằm đáp ứng nhu cầu du học Mỹ ngày càng tăng của các gia đình trong và ngoài nước. Tuyển sinh hơn 1.000 học sinh từ hơn 39 quốc gia, SSIS cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng Hoa Kỳ, Xếp lớp Nâng cao (AP) và Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP). 

top-2

Trường quốc tế Nam Sài Gòn nổi tiếng tại quận 7

  1. Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) 

ISHCMC tự hào là trường quốc tế đầu tiên tại TP. Năm 1993, một trường học được mở tại Quận 3 với tên gọi Trường Ngữ pháp Quốc tế. Năm 1997, Trường Ngữ pháp Quốc tế được đổi tên thành Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh và chuyển đến Quận 2. Trường được điều hành bởi Cognita, một tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu với hơn 60 trường tại 5 quốc gia. Quản lý và điều hành Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP).

  1. Trường Quốc tế Châu Âu (EIS) 

EIS được thành lập năm 2009 do Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH & ĐT) và Sở Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) cấp giấy phép thành lập và hoạt động. Trường được thiết kế như một ngôi làng giáo dục với các biệt thự xanh tại huyện Thảo Điền. Vào thời điểm thành lập, trường có tên là Trường Quốc tế Đức (GIS). 

Trường là thành viên của Mạng lưới Giáo dục Nobel và hợp tác chặt chẽ với Tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ, EIS hiện giảng dạy các chương trình IB ở tất cả các cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. 

top-3

EIS là một trường quốc tế tốt ở Sài Gòn

  1. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) 

Trong nhiều năm qua, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) luôn giữ vững vị thế là trường song ngữ quốc tế hàng đầu, là sự lựa chọn tuyệt vời của phụ huynh học sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh. Trường hiện đang giảng dạy theo ba con đường giáo dục quốc tế khác nhau, từ mẫu giáo đến hết trung học phổ thông, theo tiêu chuẩn của Cambridge. 

top-4

Trường quốc tế Việt Úc đào tạo theo tiêu chuẩn của Cambridge

Tại đây, học sinh không chỉ được trang bị nền tảng kiến ​​thức vững chắc mà còn được thu thập những kỹ năng sống thiết thực đồng thời phát huy những phẩm chất cần thiết cho vai trò công dân toàn cầu.

Bạn thấy ngôi trường nào phù hợp với con mình nhất, hy vọng top những ngôi trường quốc tế tốt tại tp.HCM đã giúp ích cho bạn.

top-5

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.