Top trạm cứu hộ chó mèo uy tín

0 55

Thú cưng luôn là người bạn tốt nhất của con người. Vì vậy, nhìn thấy vật nuôi không có thức ăn, ốm đau, nguy hiểm đến tính mạng, tai nạn giao thông khiến nhiều bạn không thể chịu nổi, nhưng người nhà thì không thể nhận nuôi. Dưới đây là top những trạm cứu hộ chó mèo uy tín mà bạn có thể đến nếu gặp tình trạng như trên.

SAR 

Đội cứu hộ động vật Sar là một trong những nhóm cứu hộ chó mèo lớn tại TP.HCM. Nhóm Cứu hộ Động vật SAR có quy mô cứu hộ lớn. Với phương châm cứu những chú chó mèo bị lạc, bị bỏ rơi, bị chủ, bị bệnh, bị chủ đánh đập, hành hạ, bị thương, không được chăm sóc y tế. Nhóm Cứu hộ Động vật SAR tiếp tục phát triển với sự tham gia của những người yêu chó mèo và các mạnh thường quân ủng hộ. 

ho-2

Sar khá nổi tiếng với vai trò cứu hộ chó mèo

Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time 

Ban đầu đây là một ngôi nhà riêng, nhưng sau đó những đứa trẻ cần được cứu hộ ngày một nhiều hơn. Vì vậy, chàng trai trẻ quyết định khai trương trạm phát sóng tại Bình Chàng vào ngày 1/5/2015. 

Giải cứu chó mèo Saigon Time với đội ngũ nhân viên chủ chốt và tình nguyện viên của Nu. Trung tâm cứu hộ chó mèo: nghèo nàn và bị bỏ rơi do tuổi già, bệnh tật và mất chủ.

Hội yêu động vật (YDV) 

Hoạt động của Hội những người yêu động vật (YDV) chủ yếu là bảo vệ, chăm sóc, nuôi dưỡng và triệt sản chó mèo hoang. Khuyến khích và nâng cao nhận thức về quyền lợi động vật. 

Ngoài nỗ lực cứu hộ vật nuôi bị bỏ rơi, Hiệp hội Những người yêu động vật (YDV), với sự hỗ trợ của Animals Asia, đã đưa ra chính sách dài hạn nhằm hạn chế và sau đó chấm dứt hoạt động giết mổ và buôn bán thịt chó ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang phấn đấu nâng cao tiếng nói của chúng tôi lớn hơn cho các giải pháp bền vững và bền vững. Một nhóm lãnh đạo của YeuDongVat Foundation (YDV) đã tiến hành khảo sát việc kinh doanh thịt chó tại khu vực TP.HCM. 

ho-3

YDV không chỉ cứu hộ các chú chó bệnh, bị thương mà còn cứu các chú chó trong lò mổ

Nhà mèo mồ côi – Nơi trú ẩn riêng cho mèo 

Với phương châm “Không mua thì nhận nuôi”, trại mèo mồ côi là hội cứu hộ chó mèo tại TP.HCM chuyên chăm sóc mèo mồ côi, chuyển giao và cung cấp kiến ​​thức chăm sóc mèo mồ côi, chúng tôi dành riêng cho Sóc Mèo. cho tất cả. 

Nhà Mèo Mồ Côi – Một nơi trú ẩn khác dành cho mèo cũng là một trong những địa điểm tại TP.HCM và Hà Nội mà bạn có thể nhận nuôi những chú chó mèo hoang. Tại đây những chú mèo được chăm sóc, nuôi dưỡng, cho ăn và yêu thương. 

Tại trại trẻ mồ côi này, tình trạng của chú mèo được cập nhật trên Instagram theo thời gian. Bạn có thể giúp đỡ nếu bạn muốn tự mình nhận nuôi một con mèo. 

Nhóm gia đình của bé

 Nó được thành lập để mang lại tình yêu thương cho những chú chó, mèo mất chủ, không nơi ăn, chốn ở và được các cụ chăm sóc chu đáo. Nhóm được thành lập từ năm 2015 với mong muốn mang đến một nhận thức mới về chó mèo cho người dân Việt Nam. 

Nhóm cũng tranh thủ, học hỏi và chăm sóc những chú chó, mèo và vật nuôi đi lạc. Dù không có nhiều hoạt động nhưng tình yêu thương của nhóm đã giúp nhiều thú cưng có nhu cầu đặc biệt được chăm sóc chu đáo và tìm được mái ấm của chính mình. 

ho-4

Nhóm đã thực hiện rất tốt vai trò của mình

Chung tay Bảo vệ Chó và Mèo

Chung tay Bảo vệ Chó và Mèo là một cộng đồng và là nơi đáng tin cậy để bảo vệ và giúp đỡ những chú chó và mèo đi lạc. Ngoài ra, nó giúp chủ sở hữu mất con chó hoặc con mèo của họ đang tìm kiếm của họ.

Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng khó khăn với chó mèo thì có thể đến các địa chỉ trên nhé. Hãy chung tay góp sức bảo vệ những người bạn này.

ho-5

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.