Top sàn thương mai điện tử lớn và tốt nhất thị trường

0 3

Mua sắm trên thương mại điện tử là một trong những hình thức mua sắm phổ biến nhất của giới trẻ hiện nay. Nhưng hiện nay có rất nhiều sàn để lựa chọn. Cùng ghé qua một vài sàn thương mại điện tử lớn hiện nay.

san-thuong-mai-dien-tu-1

Mua sắm gần như mọi thử với một cú click khiến nhiều người say mê

Shopee

Nền tảng thương mại điện tử Shopee có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ ai. Đây được cho là trang mua sắm điện tử lớn nhất Việt Nam. Shopee ra đời sau nền tảng thương mại điện tử kỳ cựu nhưng những chính sách bán hàng, chất lượng sản phẩm, xác định phân khúc khách hàng phù hợp đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng.

san-thuong-mai-dien-tu-2

Shopee là sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay tại Việt Nam

Lazada

Lazada là sàn thương mại điện tử nổi tiếng được thành lập vào năm 2012 và phủ sóng tại 6 quốc gia trên thế giới. Lazada cung cấp tất cả các sản phẩm bạn gái yêu thích và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hàng tháng để khuyến khích mua sắm.

Tiki 

Tiki vốn được biết đến là một nhà sách trực tuyến. Trong suốt quá trình tồn tại của mình, Tiki đã không ngừng phấn đấu để trở thành kênh mua sắm điện tử hàng đầu trong các ngành hàng. Tuy chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng Tiki đã trở thành một trong những sàn thương mại điện tử hot nhất.

Taobao 

Tao là một nền tảng thương mại điện tử được phát triển ở Trung Quốc. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nó đã trở nên nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và được nhiều bạn trẻ lựa chọn là nơi mua sắm quần áo đẹp giá rẻ.

Sendo

Sendo là một trang web thương mại điện tử phổ biến hoạt động như một người trung gian giúp kết nối người mua và người bán. Sendo cho phép mọi người tạo cửa hàng hoặc doanh nghiệp của riêng họ. Với nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ, Sendo đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

Amazon

Amazon là không thể thiếu khi nói đến các trang thương mại điện tử lớn. Nó được coi là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. Với quy trình bán hàng trực tuyến nghiêm ngặt và uy tín, Amazon đã thu hút được một lượng lớn người dùng cả là người mua và người bán.

san-thuong-mai-dien-tu-3

Amazon là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Alibaba 

Giống như Taobao, Alibaba là một nền tảng thương mại điện tử lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây được xem là cầu nối để các công ty lớn trên toàn cầu tiếp cận nguồn hàng dồi dào và giá rẻ tại Trung Quốc.

Fpt

FPT Shop là kênh thương mại điện tử thuộc sở hữu của Tập đoàn FPT. Không giống như các nền tảng thương mại điện tử khác, FPT store chủ yếu tập trung vào các sản phẩm điện tử và phụ kiện điện tử. Đây cũng là một địa chỉ mua đồ trực tuyến tốt mà bạn có thể ghé qua.

Điện máy xanh

Điện Máy Xanh không còn là cái tên xa lạ với bất kỳ ai. Điện Máy Xanh chỉ mới xuất hiện được vài năm nhưng đã phát triển trở thành website thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi chuyên về các thiết bị điện, điện tử tiêu dùng và các thiết bị điện tử khác tại đây.

Mong rằng bạn sớm lựa chọn được sàn thương mại phù hợp để mua bán hoặc kinh doanh nhé!

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.