Top quán bún nước cay ngon nhất Sài Gòn

Các địa điểm ăn mì cay ớt hiểm ngon ở Sài Gòn

0 298

1. Bún nước cô Có.

Quán bún cô Có nổi tiếng khá lâu không chỉ ở khu vực này màng còn các vùng gần đây. Điều đặc biệt ở quán này là loại nước súp ngon thần kỳ, nước súp được nấu và lấy vị ngọt chủ yếu từ thịt bò vả chả tôm quết. Giá cho một tô ở đây cũng khá ổn cho học sinh sinh viên. Nước chấm đậm đà và cực kỳ cay, đây là món ăn ưa thích của rất nhiều bạn trẻ mỗi khi đi học về.

Top quán bún nước cay ngon nhất Sài Gòn

 

2. Bún nước cô Huyền

Quán bún này đã không còn xa lạ với những dân sành ăn ở Sài Gòn. Ngoài món bún nước truyền thống, thì quán này được biết đến nhiều nhất với món mỳ cay muối ớt. Mì cay ở đây là mì gói khô, ăn kèm vơi rất nhiều tép mỡ, hàng và chả. Bên cạnh đó còn có một tô nước dùng cực kỳ ngon và màu sắc rất bắt mắt. Bạn sẽ không ngững xuýt xoa khi ăn mòn mì ở đây không chỉ vì vị cay lạ của nó mà còn vì món ăn này thật sự rất ngon và kích thích vị giác. Một bạn với sức ăn bình thường có thể chén một lúc hai tô là chuyện bình thường nhé.

Top quán bún nước cay ngon nhất Sài Gòn

Top quán bún nước cay ngon nhất Sài Gòn

3. Bún nước Quyên.

Thực ra đây là 1 chi nhánh mở thêm của quán bún nước cô Có ở bên Trần Kế Xương, Phú Nhuận. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức món ăn với một phần đặc biệt đầy ấp tôm và chả. Ngoài ra, điều thu hút nhất ở đây là món muối tôm bò cay cay thơm thơm ăn kèm với mỳ cay và trứng lòng đào. Bạn nào ăn nhiều thì gọi thêm mì 10k/vắt, 15k/2 vắt, cực kỳ ngon và rẻ nhé.

Top quán bún nước cay ngon nhất Sài Gòn

4. Bún nước Chị Ba Đề Thám.

Bún nước nằm trong hẻm số 2 Đề Thám, trước hẻm có chỉ dẫn nên cũng khá dễ tìm nha. Ở đây chỗ ngồi cũng nhiều và thoáng thoải mái nên đi lúc nào cũng không sợ thiếu chỗ. Món mỳ cay trộn ở đây thật sự rất tuyệt vời, mì được lấy từ mì gói vị sốt mì cay cay đậm đà, bạn còn được cho rất nhiều hành phi và tép mỡ ăn cùng, giòn tan béo béo trong miệng, thật sự khó mà cưỡng lại được. Mì được trộn cay sẵn vừa ăn, nếu bạn muốn ăn cay thêm có thể bỏ thêm sa tế nhé.

Top quán bún nước cay ngon nhất Sài Gòn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.