Top những tiệm bánh ngọt ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm bánh ngọt được yêu thích ở thành phố Hồ Chí Minh

0 852

1.Sweet & Sour Bakery .

Tiệm bánh này là nơi bạn sẽ có thể ngồi thưởng thức và ngắm nhìn phía xung quanh. Khi bạn bước vào, những chiếc bình cầu vồng màu hồng sẽ chào đón bạn, tạo cảm giác thư giãn.Có một loạt các loại bánh ngọt, bánh tart và các món ăn ngọt được trưng bày trên bàn, và một vài vị trí trang trí lung linh để ngồi và thưởng thức món bánh.

Có lẽ điểm nổi bật của trải nghiệm ở Sweet & Sour là bánh cuộn quế của họ, một sự cân bằng giữa bơ của bên trong mềm mại và một lớp vỏ nhẹ, flaky. Nó đáp ứng được những thực khách khó tính vì vị ngọt thanh với một chút quế kết hợp.

Một món tráng miệng khác đáng để thử là bánh táo. Viên ngọc nhỏ này được phủ một lớp vỏ hương thơm nồng nàng và ở đây chỉ có một kích thước cho một người ăn. Nó không quá ngọt và những quả táo bên trong được nấu chín để hoàn thiện; khi nếm thử khách sẽ cảm nhận một dư vị mềm, hơi có mùi thơm của quế.

Top những tiệm bánh ngọt ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Sweet & Sour Bakery nằm ở số 9 Ngô Quang Huy, Q2, TP.HCM và mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật, 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Để biết thông tin, hãy truy cập facebook.com/cupcakesbysweetandsour

2.Chez Nana .

Tiệm bánh này nằm ở phía trên cùng của một tòa nhà trên đường phố, nếu bạn đến lần đầu tiên thì khó có thể tìm thấy quán, hãy để mình chỉ đường đến đó. Tiệm bánh phục vụ một loạt các loại bánh hấp dẫn của sự sáng tạo vẻ bề ngoài và ngon trong từng hương vị, vì vậy nếu bạn có thể tìm thấy tiệm Chez đó là một điều may mắn.

Hương vị Butter ngọt ngào, được cho là một đặc điểm tốt nhất về bánh của Chez Nana. Tất cả  là nghệ thuật tinh tế mà họ được tạo ra. Về phần trang trí: hoa đá phức tạp, màu sắc pastel đẹp đẽ và bạn có thể nói bất cứ điều gì mà bạn đã yêu cầu họ có thể làm.

Top những tiệm bánh ngọt ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đây là loại tiệm bánh, nơi bạn sẽ đặt bánh cưới của bạn hoặc bánh sinh nhật, một địa điểm tuyệt vời của con gái, mọi thứ hoàn chỉnh với swirls của buttercream hồng tươi sáng và một vương miệng lớn, kết hợp sự mềm mại của chiếc bánh.

Chez Nana ở 252 Lê Thánh Tôn, Q1 TP HCM và mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật, 8 giờ sáng đến 9 giờ tối.

 Để biết thêm thông tin, hãy truy cập facebook.com/ChezNana.Cake hoặc gọi 0919 486786

Vanilla & Butter

Vanilla & Butter là một trong những nơi ẩn náu để bạn có thể uống cà phê hiện nay trên Sài Gòn. Đó là môi trường làm việc lý tưởng – tối giản, rộng rãi, yên tĩnh – nhưng đầy cám dỗ.

Hai trong số các loại bánh tự làm tốt nhất của họ là bánh matcha và bánh nhung đỏ. Cả hai loại bánh mang lại hương vị ngọt ngào, mịn màng này được xếp theo chiều dọc trong các sọc xen kẽ của miếng bánh và kem.

Bánh matcha được bao phủ trong một lớp màu trắng dày, đứng đầu với một quả dâu tây và một nụ kem tươi. Miếng bọt biển chính nó là phần độc đáo với một chút gợi ý của hương vị matcha – một chút ngọt ngào, và hoàn hảo với hương cà phê.

Top những tiệm bánh ngọt ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngược lại, nhung đỏ to hơn và có màu sô cô la. Món tráng miệng thư giãn này đi kèm với một thanh bạc hà ở bên cạnh. Nó không phải quá ngọt mà là một frosting tương tự như bánh matcha chứ không phải là một pho mát kem dày đặc.

Vanilla & Butter tại số 51 Trần Quốc Toản, Q3, TP.HCM và mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối. 

Để biết thông tin, hãy nhấp vào facebook.com/vanillaandbutter

Pacey Cupcakes.

Nếu bạn thích bánh nướng có kích thước nhỏ, có vị đậm đà và được phục vụ tại một trong những góc nhỏ dễ thương nhất mà Sài Gòn cung cấp, thì đây là tiệm bánh của bạn. Pacey bán một loạt các hương vị bánh mới nướng mỗi ngày, từ dâu tây chính thống và sô cô la pha chế cho đến sô cô la ớt chilli kỳ lạ hơn và caramel muối hạnh nhân.

Được quảng cáo như một “sô cô la cupcake với ớt chuông đỏ”, một loại bánh có sự sáng tạo thú vị này có vị cay và hương vị gần như bụi bặm. Bản thân chiếc bánh mềm và ẩm, nặng hơn những miếng bánh đặc trưng của Việt Nam, hương vị rất ngon và thơm. Toàn bộ trải nghiệm là sự pha trộn giữa bơ, ngọt và vị cay.Ngược lại, caramen muối hạnh nhân có vị chính xác như bạn mong đợi – mặn, caramelly và xốp ngọt. Miếng kem của nó đơn giản, tận hưởng một sự ngọt ngào, đẹp đẽ cho món bánh chính. Một sự phong phú trong cách nấu mà đánh thức bạn với một làn sóng caramel và bơ tuyệt vời.

Pacey Cupcakes nằm ở 53G Nguyễn Du, Q1, TP.HCM và mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối. 

Nhấp vào facebook.com/paceycupcakes để biết thêm thông tin

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.