Top những quán ăn phải thử tại thành phố Hồ Chí Minh

Những quán ăn đặc trưng hương vị Sài Gòn

0 74
Trong khi quốc gia Việt Nam được nhiều người yêu thích bởi nó có lẽ được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới về ẩm thực ở nơi đây. Thường những từ ngữ mô tả là độc đáo và đa dạng sẽ được tặng cho nền ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Việt Nam được nhiều du khách tò mò thưởng thực vì điều tự hào nhất là một loạt các hương vị và quá trình đã làm cho các món ăn trở thành một trải nghiệm đáng nhớ đối với thực khách quốc tế. Dưới đây là các món ăn cực kỳ ngon ở Sài Gồn, một gởi ý giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi đến thành phố Hồ Chí Minh – một thành phố rất hấp dẫn ở Việt Nam.
  • Bánh Mì Huỳnh Hoa – 26 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bánh mì được coi là một trong những món ăn phổ biến nhất của Việt Nam, phần nhân bên trong thường bao gồm một baguette, một lượng đồ ăn vừa phải đủ để tiêu thụ đối với một người. Người ta có thể gọi nó là bánh sandwich quốc gia của Việt Nam, thậm chí. Món ăn nhanh phong phú này còn có đa dạng phần nhân bao gồm thịt lợn lát, thịt khìa, xíu mại, thịt heo quay và gan pate.

Top những quán ăn phải thử tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Phở Phú Vương – 339 Lê Văn Sỹ, Quận 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù tên của món ăn có thể khó phát âm với một số người ngoại quốc nhưng không nghi ngờ gì rằng phở là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Việt Nam trên toàn thế giới. 

Top những quán ăn phải thử tại thành phố Hồ Chí Minh

Với món bánh phở được bao bọc trong nước dùng thường có được hầm từ thịt gà hoặc xương bò, món ăn này được biết đến với việc sử dụng các loại thảo mộc thơm và gia vị như hoa hồi và gừng, mang lại hương vị đậm đà, hoàn toàn có thể trở thành một món ăn chính tuyệt vời.

  • Bún Bò Gánh – 110 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết đến với hương vị sả đặc biệt, Bún Bò Huế là một món bún bắt nguồn từ thành phố Huế của Việt Nam. Thường được làm bằng bún gạo, sự đậm đà của tô bún Bò phần lớn nhờ vào sự cân bằng tinh tế giữa các vị chua, ngọt, cay và mặn hòa huyện và thông  thường có thịt bò làm thành phần thịt chính của món ăn này, khiến nó trở nên bổ dưỡng và giá trị hơn rất nhiều.

  • ID café – 34D Thủ Khoa Huân, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi ở thành phố Hồ Chí Minh , không có lựa chọn nào tốt hơn là sau bữa ăn, bạn tìm đến một quán cà phê phin của Việt Nam. Nổi tiếng với hương vị mạnh mẽ và dư vị đắng, món thức uống này cũng làm cho một điều mới lạ thay thế cho cà phê đá Việt Nam – loại thức uống mang hương vị đặc biết thu hút người dân địa phương trở thành Fan trung thành của nó.

Top những quán ăn phải thử tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.