Top những phòng gym chất lượng tại Vũng Tàu

0 7

Gym là bộ môn tập luyện được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng nhằm mục cải thiện vóc dáng. Vì thế, số lượng phòng gym xuất hiện ngày càng nhiều ở thành phố Vũng Tàu. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những phòng gym Vũng Tàu chất lượng tốt nhất không nên bỏ qua.

top-phong-gym-1

Cơ sở California Fitness & Yoga tại Vũng Tàu

California Fitness & Yoga Vũng Tàu

Khi nhắc đến hệ thống phòng tập lớn nhất tại Vũng Tàu, có thể kể đến California Fitness & Yoga, đây chính là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. California chi nhánh Vũng Tàu là một trong những nơi đang thu hút nhiều người ở mọi lứa tuổi tham gia tập luyện 

Với hơn 14 năm kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực sức khỏe này, thì đến nay California đã trở thành thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. Hơn ai hết, Cali có thể nắm bắt và thấu hiểu được mong muốn của mỗi khách hàng, từ đó mang đến những chương trình tập luyện phù hợp nhất.

Địa chỉ: Tầng 4-5-M, Lapen Center, 33A Đường 30-4, P.9, TP. Vũng Tàu 

W-GYM Center Fitness

top-phong-gym-2

W-GYM Center Fitness luôn có trang thiết bị tập hiện đại

Có thêm một gợi ý cho bạn nếu đang muốn tìm phòng gym Vũng Tàu đó là W-GYM Center Fitness. Với không gian phòng tập rộng rãi, đã được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, W-GYM trở thành một địa chỉ tập luyện được các bạn trẻ yêu thích. 

Ở đây có sẵn đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm đều là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nên sẽ thiết kế cho mỗi hội viên một chương trình tập luyện phù hợp. Ngoài ra, trung tâm cũng có dịch vụ PT 1 kèm 1 cho các hội viên nếu có nhu cầu.

Địa chỉ: 846 Bình Giã, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu

UPF Fitness

top-phong-gym-3

Phòng tập tại UPF Fitness

Phòng tập gym Vũng Tàu UPF Fitness là địa chỉ được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu. Phòng tập này được trang bị đầy đủ máy móc để đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích tập luyện của mỗi hội viên. Hơn nữa, tập luyện tại UPF Fitness, các hội viên sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đồng thời các hội viên còn được tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp để sớm hoàn thành mục tiêu tập luyện.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HODECO, Block B, Trương Văn Bang, phường 7, TP Vũng Tàu

GS Fitness & Yoga Center

Nếu còn băn khoăn khi lựa chọn phòng tập gym tại thành phố Vũng Tàu thì bạn cũng có thể cho mình cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tập luyện tại GS Fitness & Yoga Center. Nơi này sở hữu phòng tập rộng rãi, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu mới 100%. Cùng với đó, đội ngũ HLV của trung tâm đều là những người đã qua đào tạo, có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Địa chỉ: LK 15-16 Chung cư Vũng Tàu Center, 93 Lê Lợi, TP Vũng Tàu

Hy vọng những địa điểm trên sẽ nhanh chóng giúp bạn có một cơ thể săn chắc và sức khỏe dồi dào.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.