Top những loại túi nilon được ưa chuộng trên thị trường  hiện nay

0 23

Túi nilon là một trong những sản phẩm dễ bắt gặp nhất hiện nay. Nó đễ tìm mua và có giá thành cực kì phải chăng. Chúng ta củng tìm hiểu xem những loại túi nào hiện nay được yêu thích và sử dụng nhiều nhất nào!

tui-nilong-1

Túi nilon rất phổ biến hiện nay

Túi nilon là gì? 

Những chiếc túi làm từ nilon hay còn có tên gọi khác là túi bóng là loại bao bì được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống, trong đa dạng ngành nghề. Chất liệu làm nên những chiếc túi như vậy phần lớn là từ nhựa PVC. 

Và đương nhiên là chúng có trọng lượng vô cùng nhẹ, độ co giãn tốt, cùng với nhiều màu sắc. Đồng thời, tuổi thọ sử dụng của chúng rất cao nên có thể tái sử dụng nhiều lấn. 

Việc sử dụng các túi nilon như hiện nay vẫn còn vướng nhiều tranh cãi dio những ảnh hưởng của chúng đối với môi trường sống. Dù vậy, chúng ta không thể phủ nhận sự hữu ích của những túi này. Nó dường như là một vật dụng không thể thiếu và khó có thể được thay thế.  

Ưu điểm của chiếc túi nilon là gì?

Việc được yêu thích như thế thì những chiếc túi từ nhựa PVC phải có các đặc điểm như:

 • Giá thành rẻ và dễ sử dụng
 • Thuận tiện cho việc đóng gói, lưu trữ mọi thứ.
 • Do có trọng lượng nhẹ hơn túi giấy nhiều lần thế nên việc vận chuyển bằng túi nilon sẽ dễ dàng hơn nhiều. 
 • Khi chúng ta so sánh độ bền của 2 loại túi làm từ nilon và giấy có thể thấy rõ được túi nilon có độ bền cao hơn rất nhiều và chống thấm vượt trội. 

tui-nilong-2

Túi có nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc cho bạn thoải mái chọn lựa

Vì có những tính năng trên nên sản phẩm túi nilon ngày càng được sử dụng vô cùng rộng rãi khắp mọi nơi. Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp đang muốn quảng cáo cho hình ảnh, thương hiệu của mình thì có thể in trực tiếp lên mặt túi nilon như một cách quảng bá thương hiệu. 

Những loại túi nilon giá rẻ và phổ biến hiện nay trên thị trường

Để dễ dàng chọn mua cho mình một chiếc túi vừa ý nhằm phục vụ cho việc đóng gói, chúng ta nên nắm được một vài thông tin nhất định. Nhất là về màu sắc, kích thước, loại túi cần mua, kiểu dáng  trước khi đưa ra quyết định chọn mua cho mình bất kì loại túi nào. 

Top những loại túi nilon thường xuyên được dùng trên thị trường là: 

 • Túi có nguồn gốc từ HDPE và LDPE
 • Túi được làm từ PP trong suốt 
 • Túi có chất liệu là OPP

Đồng thời, các loại kiểu dáng túi được sử dụng nhiều nhất chính là:

 • Túi đục quai
 • Túi roll cuộn 
 • Túi 2 quai T-shirt
 • Túi zipper

tui-nilong-3

Bạn có thể in lên túi để quảng cáo cho thương hiệu của mình

Tùy vào như cầu và mục đích hướng đến mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Túi nilon dần dà trở nên quan trọng và phổ biến tại Việt Nam. Và, nếu như bạn đang tìm kiếm một dòng túi tốt có thể quảng cáo thêm cho thương hiệu của bạn thì topuytin mong bạn sẽ tìm thấy sau bài viết này.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.