Top những địa chỉ làm con dấu uy tín tại Nha Trang

0 9

Khắc dấu chính là một công cụ văn phòng phổ biến dành cho những người đi làm. Con dấu hỗ trợ cho cá nhân hoặc một tổ chức nào đó làm việc thuận lợi hơn. Ngoài ra con dấu cũng là cách thể hiện lên chức danh của mỗi người, từng bộ phận. Tìm hiểu top 3 dịch vụ làm con dấu uy tín tại Nha Trang ngày nay nhé.

lam-con-dau-1

Con dấu tại CAT

CAT – Làm con dấu tại Nha Trang

CAT là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về thuế, bên cạnh đó còn nổi tiếng với dịch vụ làm con dấu cho tổ chức hoặc các cá nhân. Chất lượng con dấu ở CAT có mực rõ nét, không nhòe với mức giá cả hợp lý.

Khách hàng hãy yên tâm vì ở đây cam kết bảo hành con dấu 12 tháng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ bên CAT, khách hàng sẽ được miễn phí thông báo mẫu dấu lên sở kế hoạch.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 697/5 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang

Điện Thoại: 0901.869.879

Công ty làm con dấu Fadi

lam-con-dau-2

Con dấu tại Fadi

Công ty Fadi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm con dấu cho các tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Các con dấu ở đây được làm rất chính chu và sắc nét, nên thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

Công ty Fadi luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực, đổi mới công nghệ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên Fadi luôn nhiệt huyết tư vấn mẫu dấu phù hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 54, Trần Bình Trọng, Phường Phước Tiến, Thành phố Nha Trang

Điện thoại: 0866 230 662

Công ty Gia Minh

lam-con-dau-3

Con dấu tại Gia Minh

Công ty Gia Minh có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm con dấu và đã ký hợp đồng với hàng trăm công ty ở Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ… tính đến thời điểm này công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23/10 xã Vĩnh Trung – thành phố Nha Trang

Điện thoại: 0868458111

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.