Top nhà hàng tầng thượng tốt nhất để ngắm nhìn Hà Nội.

Những nhà hàng trên cao ngắm nhìn Hà Nội

0 134

Skyline Hanoi

Địa chỉ: 38 Gia Ngư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chỉ cần bước một bước vào đường chân trời, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đã bị lạc trong một “nơi cổ tích” nằm ngay tại trung tâm thủ đô. Khi thành phố sáng lên, cảnh ở đây lãng mạn và huyền ảo hơn, mọi thứ trở nên vô cùng quyến rũ.

Top nhà hàng tầng thượng tốt nhất để ngắm nhìn Hà Nội.

Không chỉ vậy, Skyline cũng nổi tiếng với những món ăn cực kỳ hấp dẫn. Cả hương vị lẫn lối trang trí của món ăn làm cho thực khách ngạc nhiên. Nếu bạn quyết định thưởng thức các món ăn và tham quan ở một nơi sang trọng, Skyline sẽ là một lựa chọn tốt nhất mà khó có thể từ chối.

Avalon Café

Địa chỉ: 73 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Có lẽ, những người trẻ ở Hà Nội quen thuộc với Avalon Cafe nằm trên đường Cầu Gỗ ở trung tâm thành phố. Mỗi tầng của Avalon đều có phong cách hoàn toàn khác biệt, đơn giản, trang nhã, tinh tế, thoáng mát và khép kín với phong cách thiên nhiên. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là hỏi và Avalon có thể phục vụ bạn với chỗ ngồi lý tưởng.

Top nhà hàng tầng thượng tốt nhất để ngắm nhìn Hà Nội.

Avalon nổi tiếng không chỉ vì vị trí lý tưởng mà còn được nhiều người lựa chọn vì thực đơn thức ăn khác nhau. Khi ghé thăm Avalon, bạn có thể thưởng thức cả tầm nhìn Hà Nội từ trên cao và các món ăn châu Âu hấp dẫn . Nhà hàng này cũng phục vụ bánh ngọt, nước giải khát như mocktail dành cho phụ nữ.

6 Degrees Dink Eat Meet

Địa chỉ: 189 Nghi Tàm, Yên Phụ, Quận Tây Hồ. 

6 Degrees là nhà hàng hàng đầu tại Hà Nội cho tầm nhìn tốt nhất của Hồ Tây với cả không gian trong nhà và ngoài trời. Nó thực sự là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn một điểm đến sang trọng ở Hà Nội.

Với một loạt các món ăn châu Á và châu Âu cùng với đồ uống hấp dẫn và vô cùng đẹp, 6 Degrees nhận được vô số lời khen ngợi của khách hàng. Bạn sẽ tận hưởng một cái nhìn toàn cảnh của Hồ Tây lộng gió từ trên cao và thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ những đầu bếp tài năng. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm này trong chuyến du lịch Hà Nội của bạn.

Cosa Nostra

Địa chỉ: 24 Tống Đàn, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Top nhà hàng tầng thượng tốt nhất để ngắm nhìn Hà Nội.

Mặc dù nó không phải là một nơi lý tưởng như các nhà hàng tốt nhất ở Hà Nội đã đề cập ở trên, Cosa Nostra mang đến cho thực khách cảm giác yên bình. Nếu bạn yêu thích phong cách yên tĩnh và cổ xưa nhưng vẫn hiện đại và sang trọng, Cosa Nostra sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.Bên cạnh tầm nhìn siêu đẹp và ấn tượng, thức ăn tại nhà hàng này thực sự hấp dẫn. Đây là những lý do chính giúp Cosa Nostra trở thành một trong những nhà hàng tốt nhất tại Hà Nội.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.