Top nhà hàng lãng mạn cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Những nhà hàng có không gian cực lãng mạn.

0 119

1.Monde Việt Nam

Monde Bar là sự lựa chọn cho những khách hàng quan tâm đến không gian thiên nhiên. Đến với Monde Bar, bạn sẽ đắm mình trong một không gian thiên nhiên thanh bình hiếm khi được tìm thấy ở thành phố hối hả và nhộn nhịp. Hơn nữa, bạn và đối tác của bạn sẽ có những giây phút thư giãn với âm nhạc du dương pha trộn vào tiếng thì thầm của những thác nước.

Địa chỉ: 7 Bis Hàn Thuyên, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

2.Latest Recipe

Với quan điểm của cuộc sống Sài Gòn, Latest Recipe là nơi lý tưởng cho những cuộc hẹn hò lãng mạn của phụ nữ Việt Nam. Nhà bếp mở là đầu mối của không gian, với các đầu bếp chuẩn bị một loạt các món ăn.

Du khách có thể chọn từ tiệc các món ăn có sẵn hoặc thực đơn gọi món theo mùa, làm nổi bật hương vị từ khắp nơi trên thế giới cũng như các món ăn địa phương được yêu thích. Đặc biệt, kim tự tháp sô cô la của món tráng miệng , sự lựa chọn tuyệt vời, làm cho buổi hẹn hò của bạn ngọt ngào hơn.

Top nhà hàng lãng mạn cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Địa chỉ: 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh.

3.Square One Park Hyatt Sài Gòn

Square One phục vụ các món ăn Việt Nam và phương Tây chuẩn nhấ. Đến với Square One Bar, bạn và bạn gái của bạn sẽ bị thu hút bởi một kệ rượu vang lớn từ trần đến sàn với hơn 1.200 chai rượu vang quốc tế. Đừng lo lắng nếu bạn gái của bạn không thể uống rượu. Cocktail trộn với trái cây nhiệt đới sẽ là lựa chọn khác cho cô ấy.

Top nhà hàng lãng mạn cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Địa chỉ: 2 Quảng trường Lam Sơn, Quận 1, Hồ Chí Minh

4.Time Bistro.

Nằm trên đường Nguyễn Huệ – một trong những con đường đông đúc nhất ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Time Bistro nổi lên như một mô hình thu nhỏ của Sài Gòn vào những năm 1960, lãng mạn cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

Top nhà hàng lãng mạn cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Bên cạnh không gian đầy hơi thở của Sài Gòn vào những năm 1960, TIME BISTRO thậm chí còn là nơi lưu lại dư vị lạc hậu của ẩm thực Sài Gòn cũ, đã được hồi sinh bởi những kỹ năng của đầu bếp “Genuine The Saigonese”. Tất nhiên, Time Bistro là sự lựa chọn tuyệt vời cho một cuộc hẹn hò ấm áp, đặc biệt, nếu bạn đang quan tâm đến sự lãng mạn và ngọt ngào thì Time Bistro là nơi không thể bỏ qua. Địa chỉ: 44 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh.

5. Nhà hàng Sorae Sushi

Sorae là một trong những nhà hàng Nhật Bản ngoạn mục nhất và một điểm đến “phải đi” ở trung tâm nhộn nhịp của Sài Gòn. Nằm trên tầng 24 & 25 của tòa nhà AB nhìn ra toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh, việc ăn uống sẽ được đưa đến một cấp độ mới thú vị tại Sorae, nơi thực khách của mình có thể trải nghiệm văn hóa và di sản Nhật Bản độc đáo.

Top nhà hàng lãng mạn cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Nhà hàng Nhật Bản tại TP HCM với diện tích 1000m2 và sức chứa 368 người. Để cụ thể hơn, Sorae cũng phục vụ nhạc sống trên weeekend, vì vậy bạn có thể chọn bài hát về tình yêu biểu diễn cho bạn gái của mình. Hơn nữa, nhà hàng này có phòng riêng cho những thực khách thích sự riêng tư.

Địa chỉ: Tầng 24 – 25, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.