Top khu vui chơi giải trí tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm vui chơi giải trí chuẩn quốc tế tại Hồ Chí Minh

0 228

Saigon Pool Pool Party.

Bạn đang tìm kiếm một nơi thú vị để gặp gỡ và giao tiếp với những người bạn mới và tận hưởng một bầu không khí tuyệt vời tràn ngập các hoạt động thú vị thì đây là một địa điểm lý tưởng, hồ bơi Saigon Soul Pool ngày càng trở nên nổi tiếng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết . Hãy cùng tham gia bầu không khí sang trọng tuyệt vời tại đây và thưởng thức các món ăn ngon miệng cũng như các loại đồ uống giải khát mới mẻ nhé.

Top khu vui chơi giải trí tại Thành phố Hồ Chí MinhĐịa chỉ: 
• 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
• Tầng 2, Khách sạn New World Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh

Vietopia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời cho gia đình và bạn bè, đặc biệt là trẻ em để tận hưởng những hoạt động thú vị, Vietopia luôn chào đón bạn. Vừa được khai trương vào tháng 11 năm 2014, Vietopia đã trở thành một sân chơi tuyệt vời cho trẻ em cũng như một nhà hát, khu leo núi và trung tâm thể thao tổng hợp của thành phố.

Top khu vui chơi giải trí tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 2-4 Số 9, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tel: +84 984 658 975

Paintball Saigon

Một nơi tuyệt vời để có được thời gian tuyệt vời là Paintball Saigon. Dịch vụ tuyệt vời, đồ uống giải khát, thức ăn ngon và các loại paintball tuyệt vời – tất cả tạo ra một nơi hoàn hảo cho gia đình và bạn bè để đi chơi và thư giãn. Một trong những trò chơi thu hút khách nhất tại đây đó là bắn súng sơn, tất cả thiết bị, dụng cụ, trang phục,… đều được chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra độ an toàn tuyệt đối.

Top khu vui chơi giải trí tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 90 684 90 00

Push Rock Climbing

Nếu leo ​​núi là sở thích của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham quan Push Rock Climbing để thưởng thức nhiều hoạt động thú vị. Nằm ở trung tâm Quận 2, Push Climbing Center là một nơi tuyệt vời để vui chơi cùng bạn bè và gia đình. Tại đât, họ cung cấp các khóa học leo núi, trang thiết bị và một loạt các hoạt động với những lợi ích vô tận cho tất cả mọi người!

Top khu vui chơi giải trí tại Thành phố Hồ Chí Minh

 Địa chỉ: 188/1 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2

Tel: + (84) 1264722134

X-Rock Climbing

Với các mức độ thách thức khác nhau, X-Rock Climbing sẽ đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của bạn về các hoạt động ngoài trời thú vị.  X-ROCK CLIMBING  luôn tự hào là một trong những người tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ leo núi nhân tạo cùng với tất cả dụng cụ chuyên nghiệp xuất xứ tại Mỹ như : Dây thắt an toàn, giày leo núi, dây thừng, tường leo núi và các dụng cụ hỗ trợ khác. Tất cả đều được kiểm duyệt chặt chẽ và an toàn. Đây là một địa điểm thú vị mà bạn nên note lại cho mình.

Top khu vui chơi giải trí tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Trung tâm Thể thao Phan Đình Phùng 75 Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Chí Minh
Tel: +84 8 6278 5794

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.