Top dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

0 1

Bạn đang sống, học tập và làm việc tại Hà thành và đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển trọ, văn phòng,.. nhưng không biết sử dụng dịch vụ nào cho uy tín?  Chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp cho bạn trong top dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội.

chuyen-nha-1

Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội rất phong phú

Công ty cp tập đoàn Thành Hưng

Bạn đang cần phải có dịch vụ chuyển phát nhanh để chuyển đồ đạc trong nhà đến địa chỉ mới. Hiện tại gia đình bạn có nhiều mặt hàng và bạn không biết chi phí vận chuyển trọn gói của mình là bao nhiêu? .Vậy bạn có thể liên hệ ngay với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng. Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chất lượng. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng được thành lập từ năm 1996 và đến nay, Thành Hưng là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Sau hơn 20 năm hoạt động, Thành Hưng đã mở rộng quy mô từ 40 đầu xe tải lên hơn 700 xe tải các loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

chuyen-nha-2

Thành Hưng có đủ điều kiện đáp ứng mọi yêu cầu chuyển nhà của bạn

Taxi Hải Đăng – Chuyển nhà, Văn phòng trọn gói 

Với sự phát triển của cuộc sống, số lượng người dân sinh sống tại các thành phố lớn ngày một tăng lên. Đó cũng là lúc nhu cầu chuyển nhà tăng cao. Hiểu được những khó khăn và nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay, dịch vụ Taxi tải Hải Đăng đã ra đời. 

Đặc biệt trên nhiều tuyến đường cao tốc, hoạt động của nhiều phương tiện giao thông thô sơ như người đi xe đạp, xe tuk-tuk và công nông ngày càng trở thành trở ngại. Trước tình hình đó, Hải Đăng đã quyết định sử dụng xe tải làm phương tiện chính để kịp tiến độ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Hiện tại Taxi tải Hải Đăng đã đầu tư số lượng lớn đầu xe tải đa dạng về kích thước, trọng tải để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn khách hàng. Trong những năm qua, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Hải Đăng đã chiếm được cảm tình của các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố.

chuyen-nha-3

Chuyển nhà tiết kiệm chi phí với taxi tải Hải Đăng

Chuyển nhà 123.com 

Với sự phát triển kinh tế, xã hội, nhiều dịch vụ mới ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà hàng, kho xưởng,… Chuyển nhà 123.com được thành lập với sự thấu hiểu nhu cầu thị trường trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Dịch vụ chuyển nhà Phát Đạt 

Công Ty TNHH Phát Đạt đã có hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi đã có kinh nghiệm và đã tư vấn cho hàng nghìn khách hàng. Giá chuyển văn phòng, chi phí chuyển nhà theo yêu cầu. 

Phát Đạt là nơi hoàn toàn đáng tin cậy. Đặc biệt, công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ nhanh chóng chỉ sau 15 phút điện thoại. Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà vào ngày nghỉ lễ nhưng không biết chắc chắn doanh nghiệp, dịch vụ nào sẽ mở cửa vào ngày hôm đó, hãy gọi ngay cho Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phát Đạt. Đến với Phát Đạt, khách hàng không cần lo lắng về chi phí, chất lượng, hư hỏng, mất mát.

Với danh sách trên hy vọng bạn sớm lựa chọn được đơn vị sẽ giúp bạn sớm dọn dẹp nhà cũ đến nơi ở mới nhanh nhất, an toàn nhất.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.