Top dịch vụ cho thuê xe tự lái tại tp.HCM vừa túi tiền

0 1

Hầu hết mọi người đều muốn chủ động về thời gian để sắp xếp thuận tiện nhất dù là đi công tác hay đi du lịch. Vì vậy, có nhiều dịch vụ cho thuê xe tự lái để đáp ứng nhu cầu xuất hiện. Dưới đây là danh sách top dịch vụ cho thuê xe tự lái tại tp.HCM chất lượng.

thue-xe-1 

Nhiều người thích thuê xe tự lái để chủ động khi sử dụng hơn

Mioto – Thuê xe tự lái 

Hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ xe văn minh, nhiều tiện ích thông qua ứng dụng di động. Mioto còn phát triển ứng dụng trên điện thoại, đây là ứng dụng được phát triển với sứ mệnh cung cấp nền tảng công nghệ hiện đại kết nối chủ xe và hành khách theo các phương thức: Nhanh nhất – An toàn nhất – Tiết kiệm nhất. Mioto hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn.

Bontrip.vn 

Là một công ty cho thuê xe đang phát triển trên khắp khu vực Việt Nam, BongTrip Service Co., Ltd được xây dựng trên triết lý chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Phương châm này được tất cả các thành viên của BonTrip áp dụng hàng ngày nhằm đảm bảo khách hàng luôn thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình với mức giá đảm bảo vừa túi, hợp lý nhất cho khách hàng. 

thue-xe-2

Bongtrip sẽ cho bạn mức giá tốt, hợp lý nhất

TripX – Cho thuê xe tự lái 

TripX là ứng dụng công nghệ kết nối hàng nghìn ưu đãi, tiện ích cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu thuê xe, chủ xe có nhu cầu thuê xe, khách hàng có nhu cầu thuê xe. Được thành lập vào năm 2019 bởi Công ty Cổ phần Kỹ thuật & Xây dựng Luster, TripX là ứng dụng made in Việt Nam với sứ mệnh sử dụng công nghệ để cải thiện cuộc sống của hàng triệu người Việt Nam.

 TripX là nơi giúp khách hàng có nhu cầu thuê xe tìm được chiếc xe ưng ý, đồng thời còn giúp bạn cho thuê xem nếu có nhu cầu.

Công ty CP Tập đoàn Gia đình Việt 

Công ty CP tập đoàn gia đình Việt chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tự lái, cho thuê xe chuyên nghiệp nước ngoài, … Gia Định Việt là một trong số ít địa chỉ công ty cho thuê xe đáng tin cậy tại TP.HCM ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch, dã ngoại, thăm quê, cưới hỏi, công tác. 

Công ty Gia Định Việt cho thuê xe ô tô 4 – 7 – 16 – 29 – 35 và 45 chỗ. Chúng tôi có rất nhiều loại xe từ xe giá rẻ, xe bình dân, xe sang cho đến siêu xe. Thuê Xe Gia Đình Việt sẽ đáp ứng nhu cầu thuê xe của bạn cho bất kỳ mục đích nào. 

thue-xe-3

Công ty luôn có xe đáp ứng nhu cầu phù hợp với khách hàng

Gia Định Việt là nơi đáp ứng nhanh chóng và tối ưu nhu cầu thuê xe của bạn. Với danh sách đầy đủ các loại xe ô tô cập nhật, tất cả các xe ô tô trong danh sách cho thuê của chúng tôi đều được bảo hiểm và trang bị những thiết bị an toàn nhất cho khách hàng.

Với danh sách trên hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn thuê xe tự lái chất lượng cho mình, phù hợp nhu cầu sử dụng và vừa túi tiền nhất.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.