Top địa điểm mua sắm ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Những địa điểm mua sắm phải ghé ở Sài Gòn

0 174

1. Saigon Square

Saigon Square là một khu trung tâm bán buôn thời trang có hai tầng cung cấp một số mức giá tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoàn hảo cho các bạn muốn săn hàng giá rẻ, bên trong chợ có những lối đi dường như vô tận của các quầy hàng nhỏ bán áo phông, quần áo nam, nữ, giày dép, túi xách, đồ bơi, hành lý, đồ trang sức và hàng dệt.

Mặc dù giá trên các sản phẩm có thể hơi cao, nhưng bạn có thể thoải mái thương lượng giá cả với chủ hàng, vì vậy bạn không bao giờ nên chấp nhận mua với giá ghi trên sản phẩm, điều này sẽ khiến bạn lỗ một số tiền oan đấy . Ngoài ra, việc trưng bày ở đây cũng khá dễ dàng để xem và lựa chọn các mặt hàng ; chỉ cần dạo xung quanh trung tâm mua sắm để tìm hiểu giá cả trước khi bạn đồng ý cho một mức giá mà bạn cảm thấy thoải mái.

Top địa điểm mua sắm ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

  • Giờ mở cửa : Hàng ngày 08:00 – 22:00
  • Địa chỉ : 77 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Diamond Plaza

Diamond Plaza là Trung tâm bách hóa lớn nằm ở Quận 1, được bao quanh bởi nhiều điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố Hồ Chí Minh như Nhà thờ Đức Bà và Công viên 30 tháng Tư. Nằm trong một tòa nhà thời kỳ được chuyển đổi, có một số tầng mua sắm được chia thành các loại đồ thời trang, đồ dùng gia đình và đồ thể thao cho nam và nữ. Khi bạn đã mua sắm xong, có nhiều địa điểm ăn uống và giải trí để thưởng thức. Đặc biệt, các hoạt động vui chơi với gia đình tại Diamond Plaza bao gồm bowling và rạp chiếu phim.

Top địa điểm mua sắm ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

  • Giờ mở cửa : Hàng ngày 09:30 – 22:30
  • Địa chỉ : 34 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Chợ An Đông (Chợ Thủ công)

Chợ An Đông chủ yếu là một người bán buôn thời trang cho người dân địa phương nhưng trên tầng cao nhất có nhiều quầy hàng thủ công, đây là một trong những nơi tốt nhất ở Hồ Chí Minh để mua hàng thủ công từ các nghệ nhân có tay nghề. Nằm bên ngoài trung tâm, Chợ Thủ công nằm ở khu vực phía tây thành phố. Tuy nhiên, việc đến đây cũng không quá khó khăn vì bạn có thể đi đến đây bằng taxi sẽ mất không quá 10 phút từ trung tâm Sài Gòn.

Top địa điểm mua sắm ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

  • Giờ mở cửa : Hàng ngày 08:00 – 14:00
  • Địa chỉ : An Dương Vương, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Parkson Plaza

Parkson Plaza là trung tâm bách hóa lớn tiêu chuẩn quốc tế được nằm ngay Trung tâm Sài Gòn. Trung tâm được bố trí quầy buôn bán các loại mỹ phẩm và nước hoa ở tầng trệt, thời trang dành cho nam giới và nữ trên tầng hai và tầng ba, và có rất nhiều các nhà hàng với món ăn đa dạng ở các nước nằm trên tầng thứ tư. Đây là một trải nghiệm mua sắm nhỏ gọn với các sản phẩm mang mức giá tầm trung cho đến cao cấp như Coach, Calvin Klein và Lacoste.

  • Giờ mở cửa : Hàng ngày 9:30 – 22:00
  • Địa chỉ : 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Chợ Bình Tây

Chợ Lớn, hay còn được gọi là chợ Bình Tây, nằm ở rìa của trung tâm Hồ Chí Minh. Đây là một địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa  địa phương, chợ mang đến bầu không khí sôi động, kiến ​​trúc Trung Hoa sang trọng, cũng như một loạt các loại mặt hàng thủ công hấp dẫn, sơn mài, hàng dệt và sản phẩm tươi sống.

Ngoài ra còn có một khu ẩm thực ngoài trời ở phía sau của chợ, nơi bạn có thể thưởng thức các món ngon như bánh mì Việt, bánh bao xá xíu và xúc xích của Trung Quốc.

Top địa điểm mua sắm ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

  • Giờ mở cửa : Từ 07:00 – 18:00 hàng ngày
  • Địa chỉ : 57 Tháp Mười, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.