Top địa điểm mua quần áo giá rẻ tại tp HCM

0 12

Không phải chỉ những cửa hàng lớn, những shop quần áo lộng lẫy mới là nơi bạn có thể mua quần áo uy tín. Những khu chợ cũng là địa điểm bán quần áo uy tín mà còn có giá mềm mà bạn nên đến. Khám phá những địa điểm đó qua bài viết dưới đây. 

Chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những chợ quần áo giá rẻ nổi tiếng tại TP.HCM. Nằm trên địa bàn quận 5, là 1 trong 3 chợ truyền thống có lịch sử lâu đời (cạnh chợ Bình Tây và chợ Bến Thành). Tính đến cuối năm 2018, trên thị trường An Đông có khoảng 4000 tiểu thương bày bán nhiều loại sản phẩm, hầu hết đều rất phong phú và đa dạng, mẫu mã hàng may mặc khác nhau. Hơn hết, tất cả quần áo ở đây đều hợp túi tiền của đại đa số người dân như công nhân, sinh viên.

Chợ Hạnh Thông Tây 

Chợ Hạnh Thông Tây là địa điểm chuyên mua sắm quần áo giá rẻ được giới trẻ TP.HCM biết đến nhiều. Ngoài ra còn có cả nhân viên và cư dân thành thị đến đây mua sắm. Vào ban ngày, họ bán các mặt hàng thông thường như tạp hóa và đồ gia dụng, nhưng đến 5 giờ chiều các quầy hàng ăn với quần áo và đồ dùng đã đông đúc. Nơi này chủ yếu là bán buôn và giờ hoạt động nhộn nhịp vào khoảng 8:30 tối. 

Chợ Tân Bình 

Thật vậy, ai sống ở thành phố Hồ Chí Minh đều biết rằng chợ Tân Bình là nơi mua quần áo rẻ nhất ở đây. Chợ có chín cửa, cửa chính ngay sát đường Lý Thường Kiệt và ước tính có khoảng 3.000 hộ kinh doanh. Mỗi ngày có hàng trăm nghìn lượt người đến đây mua quần áo, đặc biệt là quần áo giá sỉ. 

quan-ao-gia-re-2

Chợ Tân Bình bán quần áo rất rẻ mà còn đa dạng mẫu mã tha hồ chọn lựa

Mặt hàng này chủ yếu là quần áo may sẵn. Một điểm nữa là chợ Tambin luôn bán được hàng với giá cả hợp lý, sức tiêu thụ cao nên tiểu thương không phải bỏ nhiều vốn đầu tư. 

Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu là một trong những cửa hàng bán lẻ truyền thống có tiếng ở TP. Hiện nay, có ba khu vực trên thị trường. Khu trung tâm ngay trung tâm, chợ phía sau (bán ban ngày), chợ đêm giá cả rất hợp lý. Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo phông với giá cả rất phải chăng chỉ 30.000-35.000 đồng. Có rất nhiều quần áo được thiết kế đẹp mắt nên hàng ngày có rất nhiều người tập trung về đây để mua sắm. 

Chợ cao cấp Phạm Văn Hai 

Chợ cao cấp Phạm Văn Hải là thiên đường mua sắm của phụ nữ. Nơi đây rất thu hút phụ nữ bởi sự đa dạng về mẫu mã của quần áo. Chợ này bán các sản phẩm bình dân và chất lượng rất ổn định. Đỉnh điểm vào các đêm cuối tuần, hàng nghìn khách hàng đến chợ mỗi ngày để mua sắm và bị cám dỗ.

quan-ao-gia-re-3.jpg 

Chợ đêm Phạm Văn Hải sẽ cám dỗ nhiều bạn đến mua sắm lần đầu

Chợ đêm Làng Đại học Thủ Đức

Chợ đêm Làng Đại học Thủ  Đức được biết đến là thiên đường mua sắm của nhiều sinh viên ở Làng Đại học Thủ Đức. Các mẫu váy ở đây cũng rất đa dạng về mẫu mã và được bán với giá rất hợp lý.

quan-ao-gia-re-4.jpg.png

Không chỉ sinh viên, mọi người có thể tới chợ đêm làng đại học THủ Đức để tìm cho mình sản phẩm ưng ý với giá mềm sinh viên

Trên đây là những địa điểm bán quần áo giá rẻ mà bạn có thể tìm thấy tại Hồ Chí Minh. Thỏa sức mua sắm những bộ quần áo đẹp với giá hời tại đây nhé.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.