Top địa điểm du lịch đảo đẹp nhất ở Thái Lan

Địa điểm du lịch mùa hè ở Thái Lan

0 184

Các hòn đảo ngoài khơi bờ biển Thái Lan ở Biển Andaman và Vịnh Siam là một trong những nơi phổ biến nhất cho khách du lịch ở khu vực Đông Nam Á đến thăm. Một trong số các hòn đảo này, có thể cho là  nổi tiếng trên toàn thế giới bên cạnh những bãi biển đẹp cùng với bầu không khí trong lành đã mang cho nó một điểm thu hút tuyệt vời.

  1. Ko Phangan.

Koh Phangan là một hòn đảo ở Vịnh Thái Lan, nằm giữa các đảo Ko Samui và Ko Tao. Nó là một điểm đến nổi tiếng ưa thích của cộng đồng backpacking, những người đến để đắm mình trong vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo như : rừng mưa nhiệt đới và nhiều bãi biển.

Top địa điểm du lịch đảo đẹp nhất ở Thái Lan

Hàng năm hòn đảo tổ chức một lễ hội khiêu vũ điện tử được gọi là Đảng Trăng Tròn. Những du khách muốn có một nơi nghỉ ngơi mình yên bình hơn thì nên đến thăm nhiều ngôi chùa Phật giáo của Ko Pha Ngan. Hòn đảo này cũng được biết đến với những bãi biển và các khóa tu thiền định.

  1. Phuket .

Phuket là tên của cả tỉnh Thái và thành phố chính của tỉnh đó. Tỉnh Phuket bao gồm một đảo lớn và nhiều đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển phía tây của đất liền.

Top địa điểm du lịch đảo đẹp nhất ở Thái Lan

Phía ngoài Bangkok, thì đây là khu du lịch nổi tiếng nhất trong cả nước. Ở đây, nhiều bãi biển tuyệt đẹp và có rất nhiều khu nghỉ mát dành cho du khách. Gần những bãi biển này, du khách sẽ tìm thấy các câu lạc bộ đêm và khu vực mua sắm phát triển mạnh. Một số điểm tham quan khác ở Phuket bao gồm sân gôn, bảo tàng lịch sử và đài kỷ niệm.

  1. Ko Chang.

Nằm gần biên giới với Campuchia, Ko Chang là hòn đảo lớn thứ ba ở Thái Lan và lớn nhất trong quần đảo Ko Chang Marine Park. Nó là một hòn đảo miền núi nổi tiếng với một số thác nước, các rạn san hô phát triển mạnh, rừng nhiệt đới và những bãi biển cát trắng dài.

Top địa điểm du lịch đảo đẹp nhất ở Thái Lan

Trong vòng chưa đầy mười năm, Ko Chang đã trở thành một điểm đến du lịch lớn ở Thái Lan mặc dù vẫn còn xa hơn so với các đảo như Phuket hay Ko Samui. White Sand Beach là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trên đảo. Nằm ở phía tây bắc của hòn đảo, đó là bãi biển dài nhất trên đảo Ko Chang. Phần trung tâm của bãi biển cát mềm được trải dài bằng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn.

  1. Koh Tao.

Ko Tao nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của những người đến Thái Lan vì mục đích giải trí. Đảo đặc biệt phục vụ cho các thợ lặn, thợ leo núi và người đi bộ đường dài. Khoảng 7000 thợ lặn mới được chứng nhận trên Koh Tao mỗi năm, khiến cho nó trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đến để học lặn.

Những người đam mê câu cá cũng ghé thăm hòn đảo này với số lượng ngày càng tăng, hy vọng sẽ bắt được một trong những loài cá như: cá marlin, cá hồng hay barracuda.

Top địa điểm du lịch đảo đẹp nhất ở Thái Lan

Với dân số du lịch bùng nổ của Ko Tao , một số khu nghỉ dưỡng, quán bar và câu lạc bộ đêm đã mở ra. Mặc dù vậy, bạn  vẫn có thể tìm kiếm cho mình một kỳ nghỉ thoải mái và yên bình ở nơi đây.

  1. Ko Phi Phi.

Ko Phi Phi là một quần đảo nhỏ ở tỉnh Krabi ở miền Nam Thái Lan. Ko Phi Phi Don là hòn đảo lớn nhất của nhóm, và là hòn đảo duy nhất có cư dân thường trú. Trong khi Ko Phi Phi Leh là hòn đảo nhỏ hơn lại nổi tiếng là địa điểm quay phim tuyệt vời cho bộ phim năm 2000 “The Beach”.

Top địa điểm du lịch đảo đẹp nhất ở Thái Lan

Ko Phi Phi bị ảnh hưởng nặng nề bởi sóng thần Ấn Độ Dương tháng 12 năm 2004, thì gần như tất cả cơ sở hạ tầng của hòn đảo này bị phá hủy. Tuy nhiên, việc tái phát triển đã nhanh chóng và các dịch vụ trở lại với các quy định xây dựng nhằm hạn chế độ cao của các khách sạn mới và các tòa nhà khác để bảo tồn tầm nhìn tuyệt đẹp của hòn đảo.

Các hòn đảo ngoài khơi bờ biển Thái Lan ở Biển Andaman và Vịnh Siam là một trong những nơi phổ biến nhất cho khách du lịch ở khu vực Đông Nam Á đến thăm. Một trong số các hòn đảo này, có thể cho là  nổi tiếng trên toàn thế giới bên cạnh những bãi biển đẹp cùng với bầu không khí trong lành đã mang cho nó một điểm thu hút tuyệt vời

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.