Top địa chỉ mua sách giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

0 95

Với những người yêu thích sách họ không chỉ thích những trang sách mới thơm mùi giấy mới, họ cũng yêu thích và tìm kiếm những cuốn sách xưa mặc cho chúng đã ngả màu. Nếu bạn cũng là một người yêu sách như vậy thì danh sách những địa chỉ bán sách cũ giá rẻ dưới đây có lẽ sẽ giúp ích với bạn.

Đường sách Nguyễn Văn Bình

Chính thức khai trương vào ngày 09/01/2016, Đường sách Nguyễn Văn Bình là điểm đến vô cùng hấp dẫn của những người yêu sách tại TP.HCM. Đường sách Nguyễn Văn Bình là một con đường nhỏ yên tĩnh nằm cạnh các di sản đô thị như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh.

 Đây là nơi hoàn hảo để tạo ra giá trị và giúp tạo ra không gian công cộng riêng tư và hấp dẫn cho người dân và du khách. trong thành phố. Nơi tập trung nhiều nhà sách hai bên đường đủ đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của mọi người, nơi đây được kỳ vọng sẽ mang đến một phần giới trẻ hiện nay. 

Đường Trần Nhân Tông 

Chỉ cần một chút thời gian và sự kiên nhẫn, bạn có thể tìm thấy những cuốn sách hay và hiếm đã ngừng sản xuất với mức giá hợp lý đến bất ngờ. 

Nhà sách cá chép 

Đây là một nhà sách lớn dành cho giới trẻ mới mở cách đây vài năm. Các phòng thực sự bắt mắt, từ cách bài trí đến âm nhạc. Các hoạt động quảng bá trên mạng xã hội cũng rất sôi nổi, nếu thích bạn có thể tham gia thử.

Nhã Nam thư quán

Với những người yêu thích văn học, Nhã Nam Thư Quán không phải là một cái tên xa lạ. Nơi đây luôn đưa ra những tác phẩm văn học đặc sắc, trang trí bắt mắt. Hơn hết, với không gian thoáng mát và yên tĩnh, Nhanam là nơi lý tưởng để thưởng thức một tách cà phê và đọc những trang sách sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

sách-2

Bạn vừa có thể tìm được những ấn phẩm cũ mà còn có không gian yên tĩnh để thưởng thức tại Nhã Nam Thư Quán

Hiệu sách Fahasa

Fahasa là hệ thống nhà sách có lịch sử lâu đời tại Việt Nam và các chi nhánh trên khắp cả nước. Tại khu vực TP.HCM, Fahasa Tân Định được đánh giá là nhà sách uy tín và chất lượng nhất. Đây cũng là một địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ngoại ngữ. 

Nhà sách ở hà nội 

Nhà sách Hà Nội là một trong những địa điểm thu hút những người yêu sách tại TP. Các nhà sách ở Hà Nội không chỉ tràn ngập ưu đãi hấp dẫn mà còn là nơi cập nhật, trình làng những tác phẩm mới. Không ngoa khi nói rằng, ở Hà Nội những cuốn sách mới không thể tìm thấy, chỉ có thể tìm thấy ở đây. 

Trung tâm sách cũ 

Trung Tâm Sách Cũ là nhà sách cổ vật giá rẻ trực thuộc NXB Trẻ tại TP. Trung tâm được thành lập với hy vọng mang đến cho những người yêu sách cơ hội tìm lại những ấn phẩm cũ không còn in. Mỗi năm nhà xuất bản thanh thiếu niên đều giữ một số lượng nhỏ sách. Đến đây, vẫn có những ấn phẩm mới và cũ mà bạn khó tìm ở nơi khác. 

sách-3

Bạn sẽ tìm được những ấn bản cũ nhưng lại mới toanh tại đây

Nhà sách Khải Vinh

Tiệm sách cổ giá rẻ TPHCM ngay gần Phố Sách Cũ Trần Nhân Tông. Nhà sách Khải Vinh là nhà sách uy tín, chất lượng. Hầu hết các thể loại sách đều có ở đây. Ngoài ra còn có nhiều sách không có trên thị trường. Chúng có thể được đặt tên như sách tâm lý học, sách khoa học, truyện ngắn, tiểu thuyết, truyện tranh, sách, v.v. 

Đường sách Trần Huy Liệu

Lần lượt xuất hiện nhóm cửa hàng chuyên kinh doanh sách cũ giá rẻ tại TP. là đường sách Trần Huy Liệu. Giống như đường sách ở Trần Nhân Tông, nó cũng chật kín những gian hàng sách cổ. Cửa hàng sách cũ mua bán sách cũ giá rẻ. Vì vậy, sách trên Đường sách Trần Huy Liệu cũng rất đa dạng, phong phú về thể loại, ngôn ngữ và giá sách.

sách-4

Đường sách Trần Huy Liệu có nhiều nhà sách cũ cho bạn thoải mái lựa chọn

HY vọng qua những địa chỉ trên mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ tìm được cuốn sách mà mình mong muốn. Chúc may mắn.

sách-5

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.