Top công ty cung cấp dịch vụ truyền hình cáp uy tín, chất lượng

0 2

Dịch vụ truyền hình cáp ngày nay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Ngoài nhiều kênh truyền hình hấp dẫn, dịch vụ truyền hình cáp mang đến cho người xem hình ảnh rõ nét, âm thanh lôi cuốn, cùng nhiều tính năng hữu ích khác. Hãy xem danh sách những dịch vụ truyền hình cáp tốt nhất hiện nay! 

truyen-hinh-cap-1

Truyền hình cáp giúp truyền hình nhà bạn đa dạng, hấp dẫn hơn

Truyền hình FPT 

Truyền hình FPT hiện là 1 trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối internet băng thông rộng hàng đầu tại Việt Nam. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ mới nhất mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. 

Truyền hình FPT hiện đã phục vụ khách hàng tại gần 60 tỉnh, thành phố trên cả nước. Với cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu nhà ở và giải trí của con người ngày càng cao, Truyền hình FPT ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi thành viên trong mọi gia đình Việt Nam. 

Truyền hình FPT có hơn 180 kênh (trong đó có hơn 60 kênh HD) với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, được chia thành hai gói kênh: gói cơ bản và gói nâng cao. 

Truyền hình cáp viettel 

Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam, đầu tư, vận hành và kinh doanh tại 13 quốc gia khắp châu Á, châu Mỹ và châu Phi, với quy mô thị trường 270 triệu dân, dân số Việt Nam khoảng gấp 3 lần. 

Bên cạnh lĩnh vực viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất chế tạo công nghệ cao và nhiều lĩnh vực khác nhau như bưu chính, xây lắp, thương mại và xuất nhập khẩu, IDC. Khi lựa chọn Viettel là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số, khách hàng có thể được tư vấn tận tình, lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao, giá cả phải chăng nhất và bảo hành trọn đời. 

Dịch vụ truyền hình số chất lượng cao qua hạ tầng Internet do Tập đoàn Viễn thông Viettel cung cấp mang đến cho khách hàng dịch vụ truyền hình tốt nhất với kho nội dung phong phú, đa dạng.

Đài truyền hình VTC 

Tổng công ty VTC là một trong những đơn vị chủ lực đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của ngành công nghiệp nội dung số Việt Nam. Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp nội dung số Việt Nam đã tạo ra những bước phát triển mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

truyen-hinh-cap-2

VTV là công ty cung cấp dịch vụ truyền hình nổi tiếng ai cũng biết

Truyền hình số vệ tinh VTC hiện cung cấp Gói kênh VTC HD, bao gồm hơn 30+ kênh truyền hình HD HD, 100+ kênh chương trình hấp dẫn chọn lọc tới khách hàng trên toàn quốc với cước phí thuê bao thấp 50.000 đồng / tháng thực hiện. Tìm hiểu thêm về các tiện ích của dịch vụ truyền hình kỹ thuật số VTC tại đây. 

Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K + 

Truyền hình số vệ tinh K + là dịch vụ truyền hình trả tiền dành cho mọi gia đình với nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, phủ sóng toàn quốc, chất lượng HD cùng nhiều dịch vụ hữu ích như ứng dụng K +. Xem phim và thể thao VOD độc quyền miễn phí trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. 

Sau một thời gian dài phát sóng, KPlus TV hiện chỉ cung cấp gói dịch vụ Premium + độc quyền với 170 kênh truyền hình HD. K + cam kết độc quyền bóng đá Ngoại hạng Anh và bản quyền hầu hết các loại kênh bao gồm: B.: Kênh thể thao, Kênh giải trí tổng hợp, Kênh phim, Kênh tin tức, Kênh ca nhạc thiếu nhi, Kênh địa phương quốc gia. 

Bên cạnh giải bóng đá Ngoại hạng Anh, K + còn sở hữu độc quyền 3 mùa giải Champions League và Europa League 2022 (Cúp C1 và C2 châu Âu).

truyen-hinh-cap-3

K+ hỗ trợ cho người dung đam mê bóng đá rất tốt

Hy vọng bạn sẽ sớm có sự lựa chọn dịch vụ truyền hình cáp cho gia đình phục vụ nhu cầu giải trí tốt hơn.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.