Top công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo tốt nhất

0 10

Với rất nhiều công ty quảng cáo trên thị trường hiện nay, có thể khiến bạn choáng ngợp không biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất. Duyệt qua thông tin dưới đây về các công ty quảng cáo nổi tiếng tại Việt Nam để tìm kiếm sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

  1. NAVEE

NAVEE chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và lĩnh vực. Đơn vị có các dự án lớn nhỏ với các đối tác như MIFI, Mắt Bão, Helen Care, KAT Design, Minh Thư Fashion, SEAFOOD ISLAND và VIB. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ chuyên gia tài năng và sáng tạo, NAVEE cam kết giúp các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo hiệu quả vượt quá mong đợi. 

Công ty quảng cáo này tập trung vào việc tận dụng thế mạnh của công ty trong cả quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến. Họ luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những giải pháp truyền thông sáng tạo, độc đáo và hiệu quả nhất. Đặc biệt, NAVEE cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển chuyên sâu giúp các công ty phát triển kinh doanh với tư cách là bộ phận tiếp thị nội bộ. 

online-2

Ngoài hỗ trợ dịch vụ quảng cáo NAVEE còn tư vấn chiến lược kinh doanh

Bộ phận cũng có chuyên môn về quảng cáo đa phương tiện, thiết kế trang web, tiếp thị kỹ thuật số, sáng tạo nội dung, quan hệ công chúng và sự kiện. NAVEE cung cấp các giải pháp toàn diện “đôi bên cùng có lợi” được phân phối và thực hiện dưới sự giám sát cẩn thận và liên tục. Nó cũng ưu tiên tối đa hóa hiệu quả với chi phí tối ưu. Mỗi chiến dịch NAVEE luôn được quản lý từ khâu nhỏ nhất và sẵn sàng nhanh chóng. Đó cũng là lý do tại sao thiết bị này được đánh giá rất cao bởi tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

  1. Nhóm WPP 

WPP Group được biết đến là một công ty quảng cáo quốc tế rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tổ chức này được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1971. Tập đoàn WPP hiện có bảy công ty hoạt động kinh doanh quảng cáo. Trong số đó, Ogilvy & Mather và JWT được biết đến nhiều nhất. Tại Việt Nam, JWT là công ty quảng cáo duy nhất giành được giải thưởng tại Liên hoan Quảng cáo Quốc tế Cannes Lion 2011. JWT đã phục vụ nhiều công ty / thương hiệu lớn như Nokia, Ford, Pepsico, HSBC. … Ogilvy & Mather không chỉ về quảng cáo và truyền thông, chúng tôi còn tư vấn và giúp khách hàng xây dựng thương hiệu với triết lý của riêng họ. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà đơn vị này hướng tới. 

online-3

WPP Group là công ty quảng cáo quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam

  1. TBWA Việt Nam 

TBWA là cơ quan tiếp thị hiệu suất tại Việt Nam với 15 văn phòng tại 12 thành phố và 4 công ty con: Biz Tequila, TBWA Vietnam, Focus và CPM. TBWA là một phần của Omnicom, một tập đoàn truyền thông tiếp thị nổi tiếng thế giới. TBWA không ngừng phát triển và đổi mới, đạt được những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực truyền thông-quảng cáo. 

online-4

TBWA nhận được nhiều giải thưởng lĩnh vực truyền thông quảng cáo

Công ty tuân theo các nguyên lý của “Khuôn khổ Ngày gián đoạn”. Họ tin rằng chỉ tuân theo các quy tắc và lối suy nghĩ truyền thống là không đủ để đạt được những kết quả khác biệt. 

  1. BBDO Việt Nam 

BBDO Việt Nam được thành lập và phát triển cách đây gần 12 năm. Công ty quảng cáo lớn nhất của Tập đoàn Omnicom. Công ty đã được biết đến trong nhiều năm với tư cách là một trong những nhà phân phối hàng đầu thế giới. Yếu tố con người luôn được BBDO chú trọng. 

Đơn vị không ngừng cập nhật và đào tạo kỹ năng, kiến ​​thức, khả năng sáng tạo và tư duy chiến lược cho nhân viên và đối tác của mình. Họ luôn chủ động để cảm thông và chia sẻ những băn khoăn của khách hàng. BBDO không ngừng thúc đẩy sự sáng tạo và cải tiến chiến lược của mình với những cách thể hiện ý tưởng đa dạng và độc đáo. Chiến lược của agency luôn hướng đến việc tạo ra hiệu quả truyền thông cao.

Top uy tín hy vọng top những công ty quảng cáo trên sẽ giúp ích cho bạn trong kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.