Top các vườn quốc gia đẹp ở Việt Nam

Các vườn quốc gia hoang sơ ở Việt Nam

0 72

Mục lục

Sự nổi tiếng ngày càng tăng của các điểm tham quan chính của đất nước có nghĩa là khách du lịch cố gắng tìm kiếm những trải nghiệm đích thực. Ngoài những địa điểm du lịch quen thuộc, du khách đang ngày càng chuyển sang tìm hiểu và khám phá các công viên quốc gia hùng vĩ và hoang sơ của Việt Nam. Với một loạt các hệ sinh thái hoang sơ và kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Sau đây là những công viên quốc gia đẹp nhất Việt Nam để bạn khám phá và tận hưởng.
 
1.  Vườn quốc gia Vũ Quang
Công viên quốc gia xinh đẹp này có thảm thực vật tươi tốt và đa dạng hệ sinh thái động thực vật để du khách có thể thỏa thích khám phá. Đây là một địa điểm nổi bật về đa dạng sinh học, vị trí xa xôi của Vũ Quang cũng đồng nghĩa là rừng rậm hoang sơ và vẫn còn nguyên sơ.
Bên trong công viên là dãy núi Trường Sơn đẹp như tranh vẽ. Được bao phủ trong khu rừng xanh tươi, những ngọn núi và tất cả thung lũng là nơi có nhiều loài động vật sinh sống như Giant Muntjac, Kting Voar và Saola hiếm và khó nắm bắt, còn được gọi là Unicorn châu Á!
Top các vườn quốc gia đẹp ở Việt Nam
2.  ờn quốc gia Bạch MãTop các vườn quốc gia đẹp ở Việt Nam
Nằm ở một trong những khu vực ẩm ướt nhất của đất nước, Dãy núi Annamite dốc đứng thu hút sự sống tạo nguồn mưa cho khu vực và kết quả là thảm thực vật ở đây rất tươi tốt và thanh khiết. Với một số hệ sinh thái và môi trường sống khác nhau, Bạch Mã thật tuyệt vời khi tham quan và bức tranh phong cảnh dường như đang thay đổi trước mắt bạn.
Các khu vực ven biển từ từ chuyển sang đồng cỏ trước khi biến đổi dần thành những ngọn núi phủ rừng, nơi có nhiều loài chim. Nếu thiên nhiên là những gì bạn đang mong muốn khám phá thì Bạch Mã là nơi hoàn hảo để ghé thăm.
3.  Vườn quốc gia Phú QuốcTop các vườn quốc gia đẹp ở Việt Nam
Một hòn đảo ngoài khơi đất liền của Việt Nam, hơn một nửa của Phú Quốc được đặt sang một bên là một vườn quốc gia và là nơi sinh sống của một loạt các hệ sinh thái, động vật đa dạng.
Trong khi du khách có thể vui vẻ đắm mình dưới bề mặt biển,thì thợ lặn có thể muốn lặn vào sâu của biển để xem cuộc sống phong phú dưới đây. Với làn nước trong xanh như pha lê và những đàn cá nhiệt đới, sinh vật biển Phú Quốc thật đáng yêu để khám phá. Cho dù bạn đi qua công viên trên một chiếc xe máy hoặc ambling dọc theo nhiều con đường của nó, công viên quốc gia có một số lựa chọn thú vị mà du khách tuyệt đối không thể bỏ qua.
4.  Vườn quốc gia Bidoup Núi BàTop các vườn quốc gia đẹp ở Việt Nam
Với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra khu vực xung quanh, chắc chắn rằng việc đi bộ xuyên qua trong những khu rừng hoang dã của Vườn Quốc gia Bidoup Núi Bà là một trải nghiệm thú vị.
Lên phía trên núi, không khí trong lành và làn gió nhẹ nhàng góp thêm vào vẻ đẹp của các điểm tham quan trước mắt bạn, trong đầu óc bạn lúc này chỉ còn lại với một cảm giác tự do thú vị khi bạn ngắm nhìn khung cảnh hoang sơ xung quanh.
Công viên bao gồm một khu vực rộng lớn và những cánh rừng phủ đầy những ngọn đồi. Những ngọn núi ở đây là một cảnh đẹp đáng để lưu giữ qua từng bức ảnh. Núi Lang Biang là một trong những điểm thu hút chính thu hút mọi người đến công viên, du khách được ngắm mặt trời lặn từ đỉnh của nó, đây là một trải nghiệm đáng nhớ; sắc thái của màu vàng, đỏ, cam và tím ánh lên khu rừng dưới một bóng sáng vàng như mặt trời từ từ mờ dần phía sau chân trời.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.