Top các nhà sách nổi tiếng ở Hà Nội.

Những nhà sách nổi tiếng ở Hà Nội.

0 1.172

Top các nhà sách nổi tiếng ở Hà Nội.

Thật thú vị, vỉa hè là nơi lý tưởng cho các nhà sách chưa được trưng bày để hiển thị sách rộng rãi và bán chúng với mức chiết khấu cao nhất, từ 30% đến 50% so với giá bán lẻ được đề xuất của nhà xuất bản.Tại các hiệu sách, bạn không phải lãng phí thời gian của mình khi ở đây sách được bán với giá bán lẻ và đôi khi giảm giá cho những người mua với số lượng lớn hoặc cho khách hàng thân thiết.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm sách tiếng Anh hoặc sách bằng ngôn ngữ của bạn, nó có thể khó hơn bạn mong đợi. Đối với các hiệu sách bình thường, họ không phân tách các loại sách với nhau nên sẽ rất khó cho người mua lựa chọn. Cơ hội để tìm thấy cuốn sách mà bạn mong muốn là rất khó.

Hà Nội từng được coi là thành phố thủ đô duy nhất ở Đông Nam Á có thể mang lại những cơn ác mộng cho những con mọt sách khi tìm kiếm một cuốn sách bằng tiếng Anh ở Hà Nội là khó khăn như băng qua đường trong thành phố. Hôm nay, bạn có thể tìm thấy các cuốn sách tiếng Anh yêu thích của mình nếu bạn cố dành thời gian xem một trong các hiệu sách sau đây.

Cửa hàng Xuhabasa .Top các nhà sách nổi tiếng ở Hà Nội.

Địa chỉ : 32 Hai Bà Trưng, ​​Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội .

Bookworm

Top các nhà sách nổi tiếng ở Hà Nội.

Địa chỉ: 44A Châu Long, Ba Đình, Trúc Bạch, Hà Nội

Nhà sách Fahasa .

Top các nhà sách nổi tiếng ở Hà Nội.

Địa chỉ: 338 Xa Đàn,Phương Liên, Đống Đa,  Hà Nội.

Đối với sách, mặc dù thú vị, được xuất bản trong một thời gian dài hoặc đã được trên kệ trong nhiều năm, bạn chỉ phải mất khoảng 20.000đ đến 50.000đ trong túi của bạn để trở thành chủ sở hữu của một cuốn sách. Đó là một món hời, đúng không? 

Hãy kiên nhẫn lựa chọn, chắc chắn bạn có thể tìm thấy cuốn sách tôt đồng hành với mình trên hành . Hoặc bạn có thể đi lang thang quanh đường Đinh Lê và Tràng Tiền, bạn có nhiều khả năng tìm thấy những cuốn sách tiếng Anh mong muốn của bạn hơn so với các con phố khác. Bạn cũng có thể tìm thấy các tạp chí và báo tiếng Anh trên những con phố đó. Điều này sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị cho bản thân mỗi người đúng không?

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.