Top 8 địa chỉ bán đồng hồ giá rẻ online chất lượng tốt tại TP.HCM

0 105

Top 8 địa chỉ bán đồng hồ giá rẻ online chất lượng tốt tại TP.HCM

Đồng hồ là vật dụng vừa có tác dụng giúp người dùng biết được giờ giấc vừa là phụ kiện trang sức đẹp cho mọi người. Nếu bạn đang muốn mua đồng hồ, sau đây, chúng tôi mách bạn top 6 địa chỉ bán đồng hồ giá rẻ online chất lượng tốt tại TP.HCM.

Đồng hồ Hải Triều

dong-ho-1

Đồng hồ Hải Triều chuyên cung cấp đồng hồ đeo tay nam, đồng hồ đeo tay nữ, đồng hồ đeo tay đôi uy tín, chất lượng cho khách hàng. Đã có 20 năm kinh nghiệm hoạt động nên đồng hồ Hải Triều là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng khi muốn mua đồng hồ. Tại đây luôn cung cấp những mẫu đồng hồ đẹp, giá rẻ cho khách hàng.

X-Watch

Xwatch cung cấp đồng hồ chính hãng ở Việt Nam có 6 thương hiệu đồng hồ đó là: Seiko, Casio. Orient, Citizen, OP và Ogival. Trải qua quá trình hoạt động. X watch đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các khách hàng. Đặc biệt, thương hiệu đồng hồ này đã nhận được giải thưởng Cúp vàng danh giá Hàng thật – Thương hiệu chính hãng của Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế… Khi đến với Xwatch chắc chắn bạn sẽ được cung cấp những mẫu đồng hồ chất lượng.

Đồng hồ Hưng Thịnh

dong-ho-2

Hưng Thịnh chuyên cung cấp cho khách hàng những nhãn hiệu đồng hồ uy tín

Đồng hồ Hưng Thịnh là địa chỉ bán đồng hồ giá rẻ chuyên cung cấp đến cho khách hàng những nhãn hiệu đồng hồ như: Casio, Seiko, Citizen, Orient, Sunrise, Op, Titan… Đến với Hưng Thịnh, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được những chiếc đồng hồ phù hợp với chất lượng tốt, đảm bảo thời gian chính xác với mức giá cả hợp lý.

Đồng hồ Hoàng Kim

dong-ho-3

Đồng hồ Hoàng Kim cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng nhất với mức giá hợp lý. Tại Hoàng Kim có đa dạng các loại đồng hồ để khách hàng lựa chọn. Khu ưng ý mẫu đồng hồ nào, bạn chỉ cần đặt hàng, Hoàng Kim sẽ giao tận nơi cho bạn.

Hệ thống shop đồng hồ Ctime

Shop đồng hồ Ctime chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm độc quyền có chất lượng cao như Seiko, Casio, Citizen, Olympia, Elle, Rhythm, Sunrise, Alexander Christie, Titan, Orient. Khi mua đồng hồ tại Ctime, khách hàng sẽ được áp dụng chế độ bảo hành toàn cầu cho những sản phẩm được shop bán ra.

Đức đồng hồ chính hãng

dong-ho-4

Đức đồng hồ luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng

Đức đồng hồ là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm đồng hồ chính hãng tới cho những khách hàng có nhu cầu. Hiện tại, Đức đồng hồ đang dần khẳng định được uy tín so với những shop đồng hồ khác tại TP.HCM.

Tân Tân Watch

Tân Tân Watch chuyên cung cấp cho khách hàng những chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp tới từ những thương hiệu đồng hồ có tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Nhật Bản, Thụy Sĩ. Khi mua hàng tại Tân Tân, khách hàng có thể hoàn toàn yên với chất lượng của những chiếc đồng hồ, sẽ không có tình trạng hàng nhái, hàng giả. Những sản phẩm đều là hàng chính hãng của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tân Tân cũng hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm tốt đi kèm theo đó là dịch vụ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng uy tín để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Đồng hồ Everest

dong-ho-5

Đồng hồ Everest đã có quá trình 6 năm hình thành và phát triển. Từ khi thành lập, Everest luôn không ngừng nỗ lực nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng. Hiện nay, thương hiệu này cũng đã trở nên nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết tới trong việc luôn cung cấp những chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng tới cho các khách hàng.

Khi tới với Everest, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình, chu đáo nhất để tìm được chiếc đồng hồ ưng ý.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ, hãy đến ngay với top 8 địa chỉ bán đồng hồ giá rẻ online chất lượng tốt tại TP.HCM trên đây để mua được những chiếc đồng hồ chất lượng.

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.