Top 8 cửa hàng bán thiết bị máy tính vừa nhiều vừa rẻ hàng đầu tại TP.HCM

0 66

Top 8 cửa hàng bán thiết bị máy tính vừa nhiều vừa rẻ hàng đầu tại TP.HCM

Việc dùng máy tính hiện nay đã trở nên phổ biến và những chiếc máy tính hiện nay đã trở nên không thể thiếu đối với công việc của nhiều người. Trong quá trình sử dụng nhất định có những lúc chiếc máy tính của bạn gặp trục trặc, hỏng hóc. Sau đây, chúng tôi mách bạn top 5 cửa hàng bán thiết bị máy tính vừa nhiều vừa rẻ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phong Vũ Computer

thiet-bi-1

Phong Vũ Computer là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực phân phối những linh kiện máy tính. Cái tên Phong Vũ tạo được niềm tin ở khách hàng là nhờ chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ khách hàng. Khi đến với Phong Vũ, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao. Các sản phẩm lại đạt chất lượng tốt với giá cả phù hợp.

Vi tính Phát Đạt

Tại cửa hàng bán thiết bị máy tính Phát Đạt có nhiều loại hàng hóa với những thiết bị, linh kiện có chất lượng tốt, mức báo giá hợp lý và cạnh tranh, tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Khi đến với Phát Đạt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nova Computer

thiet-bi-2

Nova Computer chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng

Ưu điểm khi bạn đến với Nova Computer đó là sản phẩm, dịch vụ chất lượng với thái độ phục vụ tốt của đội ngũ nhân viên với trình độ cao giúp tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng. Tại Nova cũng có đa dạng nhiều mặt hàng từ những thiết bị công nghệ, giải pháp mạng, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng… tới những giải pháp về phần mềm.

Thiện Tâm Computer

Thiện Tâm Computer đã có nhiều năm hoạt động và phát triển và luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Khi khách hàng đến với Thiện Tâm sẽ tha hồ lựa chọn với sự phong phú về sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý cùng chính sách bảo hành đảm bảo.

Mua bán rao vặt

thiet-bi-3

Mua bán rao vặt cũng được nhiều khách hàng lựa chọn

Mua bán rao vặt cũng là địa chỉ cung cấp các thiết bị máy tính chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu với hàng hóa đa dạng và mức giá hợp lý. Khi đến với mua bán rao vặt, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, sản phẩm được giao tận nơi theo yêu cầu.

Công ty TNHH Tin học Mai Hoàng

Mai Hoàng là một trong những công ty tin học lớn có nhiều những sản phẩm điện tử cùng những linh kiện chất lượng và chính hãng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua hàng tại Mai Hoàng, khách hàng có thể check chương trình bảo hành online một cách tiện lợi. Đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu mua thiết bị máy tính.

Cửa hàng máy tính Phong Cách Xanh

thiet-bi-4

Khi mua hàng tại cửa hàng máy tính này, khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên ở đây. Bên cạnh đó, chất lượng những thiết bị máy tính đưa tới tay người dùng cũng luôn được cửa hàng quan tâm và luôn đem đến những gì chất lượng nhất. Chính vì vậy, khi mua hàng tại đây thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm, sẽ không bao giờ có tình trạng hàng cũ.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ công nghệ Tân Thành Danh

thiet-bi-5

Với nhiều năm hoạt động, công ty đã khẳng định được vị trí uy tín trên thị trường cũng như ở trong lòng khách hàng. Đây là địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp những linh kiện máy tính đa dạng chủng loại với chất lượng, giá cả tốt nhất cho các khách hàng. Khi bạn tới với Tân Thành Danh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sẽ lựa chọn được những thiết bị như mong muốn với sự tư vấn nhiệt tình của những nhân viên chuyên nghiệp tại đây.

Trên đây là top 8 cửa hàng bán thiết bị máy tính vừa nhiều vừa rẻ hàng đầu tại TP.HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị máy tính, hãy tới ngay những địa chỉ trên để nhận được những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.