TOP 7 THƯƠNG HIỆU ĐÈN LED TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Thương Hiệu Đèn LED tốt nhất tại Việt Nam

0 629

Giới Thiệu 7 Thương Hiệu Đèn LED Tốt Nhất Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại XNK Led Hoàng Gia

Công ty TNHH Thương Mại XNK Led Hoàng Gia có thể nói là nhà cung cấp và phân phối đèn led với thương hiệu HG hàng đầu Việt Nam, công ty hiện đang phân phối hầu hết các sản phẩm từ dân dụng cho đến công trình, các thiết bị chiếu sáng tiêu biểu như: Đèn led âm trần, đèn led ốp nổi, đèn led pha, đèn led panel, đèn led downlight, đèn led đường phố, đèn led tuýp, đèn led búp, đèn rọi ray, đèn sân vườn, đèn sân bóng, đèn chiếu cây cảnh, đèn cảm biến, đèn năng lượng mặt trời,…. Công ty đã được vinh dự lọt trong top 10 thương hiệu xuất sắc vì người tiêu dùng và cũng được xem là 1 trong số ít doanh nghiệp tiên phong về nghiên cứu, ứng dụng thiết bị chiếu sáng cũng như đổi mới, và luôn luôn cập nhật xu hướng chiếu sáng mới nhất để cung cấp và phân phối tại Việt Nam.

leg hoàng gia

Hiện công ty đã có gần 1000+ nhà phân phối và đại lý lớn nhỏ trên thị trường với đa dạng các sản phẩm, được người sử dụng đón nhận ngay khi chỉ trong vòng một thời gian ngắn ngủi mà sản phẩm đã được thắp sáng hầu hết trong các gia đình, công trình và dự án chiếu sáng ở Việt Nam.

Với phương châm không dừng lại ở đó, Led Hoàng Gia luôn muốn tìm kiếm và mở rộng thị trường của mình lớn mạnh hơn nữa, không chỉ có thị phần ở trong nước mà còn vươn ra thị trường khu vực.

Những ưu điểm về sản phẩm của công ty đèn led Hoàng Gia

 • Vật liệu sản xuất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.
 • Tuổi thọ cao do đó bạn phải mất một thời gian dài để thay thế 1 bóng đèn LED
 • Hiệu quả về năng lượng, Đèn LED HG kiểm soát năng lượng tiêu thụ tốt hơn hết.
 • Sử dụng chip led nhập khẩu, cho chất lượng ánh sáng cao nhất, không nhấp nháy không gây hại cho mắt.
 • Độ bền – Đèn LED HG có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt ngoài trời bởi việc sử dụng vật liêu cao cấp bền bỉ với thời gian
 • Đèn LED không phát ra tia cực tím, các chất thủy ngân độc hại cho con người.
 • Đèn LED linh hoạt trong thiết kế, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, và các tính năng.
 • Hoạt động ở nhiệt độ cực lạnh hoặc có thể hơi nóng mà không bị ảnh hưởng đến tuổi thọ.
 • Sự phân tán ánh sáng đa dạng từ đó giúp mang lại nhiều ứng dụng chiếu sáng hơn.
 • Đèn LED có thể được bật / tắt nhiều lần và chiếu sáng tức thì mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ..
 • Đèn LED có thể chạy trên nguồn điện áp thấp mà vẫn đảm bảo chiếu sáng tương đối.

Thông tin liên hệ Công Ty Đèn Led Hoàng Gia:

Công ty Đèn LED Edison-Opto Việt Nam

Công ty Đèn LED Edison-Opto Việt Nam cũng được xem là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam với các giải pháp và sản phẩm chiếu sáng như: Đèn led âm trần, đèn led pha, đèn led panel, đèn led nhà xưởng, đèn đường phố led, đèn rọi ray, đèn sân vườn.

Công ty cũng là 1 trong các doanh nghiệp Việt Nam tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về đèn led, là đơn vị tiên phong trong đổi mới công nghệ, đầu tư chất xám trong ngành.

Công ty luôn lấy trọng tâm là tìm kiếm các giải pháp về tiết kiệm năng lượng bởi vì khi mà nguồn năng lượng nhân tạo đang ngày càng cạn kiệt. Năm 2011 công ty cũng đã thành lập trung tâm có tên là R&D để hội tụ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực chiếu sáng với mục tiêu nghiên cứu và phát triển đột phá hơn nữa về các sản phẩm đèn led.

PHILIPS Tập đoàn hoàng gia Philips:

Cũng không có gì lạ khi mà tập đoàn Hoàng Gia Philips lại được liệt kê vào danh sách top công ty về đèn led hàng đầu Việt Nam, công ty này được xem là một tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới, trụ sở chính nằm tại Amsterdam, chủ yếu hoạt động về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đời sống tiêu dùng và các sản phẩm về chiếu sáng.

Năm 1891, Gerard Philips cùng cha mình thành lập công ty tại miền bắc Hà Lan. Hiện đã trở thành tập đoàn và được xem là một trong các thương hiệu lớn về các giải pháp chiếu sáng với khoảng 122.000 nhân viên trải rộng trên 60 quốc gia.

 1. Eindhoven, miền Bắc Hà Lan. Tập đoàn hiện đang là một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng với khoảng 122.000 nhân viên trải rộng trên 60 quốc gia.

Philips hiện chủ yếu tập trung vào các dòng đèn chiếu sáng thông minh có thể điều chỉnh độ sáng. Năm 2012 là một dấu ấn đáng nhớ khi mà công ty trở thành nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất thế giới tính vào doanh thu.

Công ty TNHH Công nghệ G7

Với việc tập trung vào đầu tư chất xám đầu tư công người mà công ty này đã và đang là một trong những công ty đầu ngành về nghiên cứu và sản xuất, áp dụng các công nghệ tiến tiến để tạo ra những sản phẩm đột phá, thông minh và tiết kiệm năng lượng nhất, góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh lĩnh vực chiếu sáng, công ty đang dần khẳng định được vị thể của mình khi mà cung cấp những sản phẩm với chất lượng cao, kèm với những giải pháp đột phá giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Có thể kể tên một số sản phẩm về đèn led hàng đầu của công ty đó là đèn led âm nước, đèn led bulb, đèn led ceiling, đèn led dowlight và một số dòng đèn led thông dụng hiện nay, hầu hết các sản phẩm đều có chất lượng tốt và được người tiêu dùng ủng hộ.

Đèn LED Cree:

Công ty Cree có trụ sở tại thành phố Durham – North Carolina (Mỹ), được thành lập năm 1987, lên sàn năm 1993 và phất lên khi cung cấp con chip bán dẫn làm từ gallium nitride có thể phát sáng khi dòng điện chạy qua, sử dụng trong bóng đèn LED.

Cree gây sốc khi cho ra mắt công nghệ XLamp XT-E, có khả năng cung cấp nguồn sáng lớn gấp đôi so với các sản phẩm đèn LED thông thường cùng mức giá.

Cree đã tạo ấn tượng khi mà đã cho ra mắt công nghệ có thể tạo ra nguồn sáng lớn gấp 2 lần các sản phẩm đèn LED thông thường với cùng mức giá, công nghệ này có tên là Xlamp XT-E.

Các sản phẩm đèn led của công ty Cree cũng được đánh giá cao về việc sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng khi mà những sản phẩm này có thể tiết kiệm hơn 10% so với các đối thủ cùng ngành.

Công ty Điện Quang:

Đây là một công ty được xem là đã thành công với các thiết bị điện dân dụng từ rất sớm. Từ năm 1973, Điện Quang đã quyết định chuyên về thiết bị điện và chiếu sáng, tiếp tục cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Cho đến nay, Điện Quang vẫn kiên định theo đuổi sự phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực đã chọn. Công ty đã không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các giải pháp chiếu sáng công nghệ cao và dịch vụ chuyên nghiệp trong cả các dự án dân dụng và công nghiệp. Ngày càng cho ra nhiều thiết bị điện và các giải pháp chiếu sáng led tốt nhất và phù hợp với thị trường Việt Nam.

Với mong muốn cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho các công trình, Điện Quang cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng không chỉ các sản phẩm chiếu sáng mà còn các dịch vụ liên quan đến tư vấn, thiết kế và xây dựng hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.

Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông:

Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng và phích nước với nhiều giải thưởng cao quý.

Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

Năm 2011, TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN CHIẾU SÁNG được thành lập, Trung tâm nghiên cứu & phát triển ánh sáng RALACO (LRDC) được coi là “Bộ não công nghệ khoa học” của công ty. Nhiệm vụ của LRDC là nghiên cứu, phát triển các nguồn ánh sáng mới, xây dựng các hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh để mang đến một không gian chiếu sáng thoải mái, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những công ty đèn led cũng như thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam.

Hi vọng bạn sẽ có được thông tin tham khảo hữu ích cho mình khi chọn được những sản phẩm đèn led uy tín và chất lượng hiện nay.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về các giải pháp chiếu sáng vui long liên hệ Led Hoàng Gia để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về giải pháp chiếu sáng.

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.