Top 7 nơi lấy sinh trắc vân tay hàng đầu tại TP.HCM

0 10.573

Top 7 nơi lấy sinh trắc vân tay hàng đầu tại TP.HCM

Vân tay được chứng minh là có thể giải mã nhiều điều bí ẩn về tâm hồn, tâm lý của con người. Lấy sinh trắc vân tay thường được áp dụng để khám phá những tiềm năng bên trong, giúp định hướng phát triển sở trường của mỗi người. Dưới đây là 7 nơi lấy sinh trắc vân tay hàng đầu tại TP.HCM bạn nên một lần ghé qua.

UMIT

Là thương hiệu chuyên về sinh trắc vân tay của tổ chức giáo dục thiên về phát triển con người UPOWER. Bên cạnh các chương trình nhằm đào tạo kĩ năng, thay đổi tư duy UMIT là chìa khóa quan trọng giúp khám phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp cho mỗi cá nhân. Công nghệ của UMIT mang nhiều tính ứng dụng thực tiễn hứa hẹn sẽ chỉ ra con đường rõ ràng nhất giúp bạn hoàn thiện bản thân cũng như phát triển khả năng theo cách hiệu quả và tối ưu nhất.

van-tay-1

Dịch vụ sinh trắc vân tay UMIT

Điện thoại: 0903.629.196

Website: http://upower.edu.vn/

Địa chỉ: BH09 Sky Center, 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Elite Symbol

Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động về lĩnh vực tư vấn giáo dục hiệu quả thông qua sinh trắc vân tay với công nghệ DMIT. Ngoài thực hiện bằng máy móc, kết quả còn được các chuyên viên tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng. Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối, mẫu vân sau phân tích sẽ được hủy nhằm đảm bảo tính an toàn về thông tin cá nhân cho khách hàng. Điểm khác biệt là sau khi nhận bản báo cáo phân tích, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên viên trong khoảng 2 đến 3 giờ. Tiếp sau sẽ được tham gia vào các quy trình lớp học liên quan.

van-tay-2

Sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol

Điện thoại: 19008012

Website: https://elite-symbol.com/

Địa chỉ: Lầu 3-4-5, số 97 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM

VMIT

Là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần tư vấn TRE. Một trong những đơn vị tiên phong mang ứng dụng ngành sinh trắc học vân tay về Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động thương hiệu nhận được đánh giá là trung tâm uy tín hàng đầu về nghiên cứu dấu vân tay dành cho nhiều đối tượng. Trong đó bao gồm trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, các mối quan hệ.

van-tay-3

Dịch vụ sinh trắc dấu vân tay VMIT

Điện thoại: (+8428) 3997 4777

Website: www.vmit.vn

Địa chỉ: 10 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000

InterGen

InterGen tập trung tư vấn, đưa ra giải pháp nhằm kích hoạt trí thông minh cho mỗi cá nhân. Khách hàng của InterGen được miễn phí tham gia các chương trình đào tạo não bộ, cũng như chương trình đọc vị và sinh trắc dấu vân tay được đơn vị tổ chức hàng tháng. Được giảm 50% học phí mọi khóa học khi là khách hàng của Intergen. Ngoài việc bậc phụ huynh được tư vấn sinh trắc vân tay cho trẻ, còn được tham gia miễn phí chương trình “Hướng nghiệp sớm” do chính Master Coach NLP dẫn dắt và đào tạo để từ đó các bé có tư duy tích cực cũng như hiểu rõ bản thân, sẵn sàng vững bước trên con đường chinh phục ước mơ. Đặc biệt hơn nữa đây là chương trình trọn đời của Intergen.

van-tay-4

Sinh trắc vân tay InterGen.

Điện thoại: 02835268028 – 0962387575

Website: www.intergen.vn

Địa chỉ: 01 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

I-Talents Global

I-Talents Global là công ty Công nghệ giáo dục có tầm vóc thế giới, luôn đi tiên phong và dẫn dắt thị trường. Đơn vị cung cấp nhiều ứng dụng công nghệ giáo dục có uy tín cao cho các gia đình Việt Nam nhằm giúp họ hiểu rõ bản thân, để có thể phát triển những điểm mạnh, định hướng cũng như có kế hoạch chi tiết để nâng cao kỹ năng, làm giàu tri thức, phát triển nghề nghiệp, và tạo dựng nền tảng trí tuệ cho thế hệ giới trẻ Việt Nam.

van-tay-5

I-Talents Global – dịch vụ sinh trắc vân tay tại TP.HCM.

Điện thoại: 028 36 36 0577 – 0964 057 861

Website: http://i-talents.vn/

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Garden Gate, Số 8 Hoàng Minh Giám, P9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

BCODE

Là công ty uy tín trong lĩnh vực khám phá và phát triển những khả năng tiềm ẩn bên trong con người dựa trên ứng dụng khoa học não bộ. Những lí do nên chọn BCODE đó là đơn vị cam kết kết quả phân tích sinh trắc vân tay đúng đến 95%, các công nghệ sử dụng đều được cập nhật từ Mỹ, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

van-tay-6

Sinh trắc vân tay BCODE

Điện thoại: 0918.355.768

Website: http://bcode.com.vn/

Địa chỉ: 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM

Genius Print 

Là thương hiệu chuyên về sinh trắc vân tay có tiếng tại Việt Nam, được chứng nhận cũng như bảo trợ bởi trung tâm Châu Á ADRC hoạt động về lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay và Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để nhận được hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí.

van-tay-7

Dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay.

Điện thoại: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn; www.tuonglaitre.vn

Địa chỉ: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.