Top 7 nơi dạy kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh tin tưởng hàng đầu ở TP.HCM

0 170

Top 7 nơi dạy kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh tin tưởng hàng đầu ở TP.HCM

Kỹ năng sống là một phần vô cùng cần thiết cho trẻ tuy nhiên nhiều phụ huynh lại lơ là việc dạy kỹ năng này cho trẻ. Nếu bạn muốn con mình được học những kỹ năng sống một cách tốt nhất, hãy đừng bỏ qua top 7 nơi dạy kỹ năng sống cho trẻ được các phụ huynh tin tưởng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh sau đây.

Trung tâm giáo dục Tomato

school-1

Trung tâm này khá nổi tiếng trong việc dạy kỹ năng sống cho trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau về kỹ năng sống cho trẻ. Thời lượng những khóa học này từ một vài tuổi cho tới nửa tháng và mức học phí trung bình là từ 1 – 5 triệu đồng.

Tại trung tâm trẻ sẽ được học những bài học bổ ích mà trước đây trẻ chưa được dạy ở trường lớp hay ở gia đình. Với những kỹ năng này sẽ rất bổ ích cho trẻ, giúp trẻ có đời sống tình cảm phong phú và trở nên biết yêu thương con người.

Trung tâm toán trí tuệ SuperBrain

school-2

Trung tâm là một trong những nơi dạy kỹ năng sống giúp khơi dậy và phát huy tiềm năng trí tuệ cho trẻ. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp sẽ có khả năng tính toán và còn phát triển những khả năng khác về ngoại ngữ, thể dục, âm nhạc, văn học…

Trẻ sẽ được luyện tập 15 phút mỗi ngày trong thời gian tương tác ở những buổi học trên lớp sẽ giúp trẻ thay đổi về khả năng tư duy và cách vận dụng linh hoạt những chức năng của não bộ để trẻ phát triển một cách toàn diện.

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Vietskill

school-3

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Vietskill cũng là một trong top 5 nơi dạy kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh tin tưởng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ năng sống cho trẻ với những chương trình đào tạo được nghiên cứu và xây dựng một cách hiệu quả dưới sự giảng dạy của những giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng về chuyên môn. Với uy tín của mình,  nơi đây cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh.

Rồng Việt Education

school-4

Rồng Việt Education là nơi dạy kỹ năng sống đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về đào tạo kỹ năng cũng như can thiệp vào những rối nhiễu tâm lý và còn giúp nâng cao năng lực tư duy cho những trẻ em theo học các khóa học ở đây.

Tại Rồng Việt có đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề và có chuyên môn cao. Rồng Việt đang hướng tới việc xây dựng một nguồn nhân lực có chiều sâu năng lực, có đạo đức nghề nghiệp.

Trung tâm Citysmart

Trung tâm có chương trình đào tạo Summer Camp với những khóa học được mua bản quyền từ những nước uy tín như Mỹ, Úc. Học viên theo học sẽ được rèn luyện về kỹ năng sống, tham gia các chương trình kịch nghệ và chương trình Anh văn tương tác… thông qua những trải nghiệm thực tế của cuộc sống.

Trường quản trị cuộc đời Lima

school-5

Đây là ngôi trường giúp học viên nhận thức và định vị cuộc sống giúp phát triển bản thân. Từ những bài học tại đây, trẻ sẽ biết phát huy tiềm năng của bản thân để giúp có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc sống đúng nghĩa

Trung tâm có khát vọng mang tới những kiến thức giàu giá trị từ đó giúp cho những trẻ em cải thiện được những kỹ năng sống là một trong các yếu tố có vai trò quan trọng ảnh hưởng tới sự thành công của những cá nhân và các tổ chức.

Trung tâm có những chuyên gia có tâm huyết luôn nỗ lực và tận tâm mang tới những khóa học chất lượng, những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng và thực hành cao. Những chương trình thực tế sẽ giúp gắn kết các học viên và giúp họ áp dụng những kiến thức có được để giải quyết được những vấn đề hiện đại của các cá nhân và tập thể.

Trên đây là top 7 nơi dạy kỹ năng sống cho trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh mà các phụ huynh có thể tin tưởng. Để trẻ phát triển toàn diện và hòa nhập tốt với cuộc sống, phụ huynh nên cho trẻ học kỹ năng sống.

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.