Top 7 doanh nghiệp vận tải tận tâm cùng khách hàng nhất tại Hà Nội

0 94

Top 7 doanh nghiệp vận tải tận tâm cùng khách hàng nhất tại Hà Nội

Tìm được doanh nghiệp vận tải tận tâm cùng với khách hàng là mong muốn của mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Để giúp khách hàng tìm được doanh nghiệp tốt nhất, sau đây, chúng tôi mách bạn top 7 doanh nghiệp vận tải tận tâm cùng khách hàng nhất tại Hà Nội.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ THÀNH HƯNG TRANSPORT

van-tai-1

Địa chỉ: Số 26, ngõ 355/63 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 096.775.99.22

Website: www.taxitaihanoi.com.vn

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những dịch vụ vận tải cho khách hàng bao gồm vận tải quốc tế đường biển, đường hàng không, vận tải bằng đường bộ, đường sông và đường sắt, vận tải hàng dự án, hàng quá tải, quá khổ, bảo hiểm vận tải. Khi thực hiện dịch vụ, công ty luôn chuẩn bị sẵn sàng giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Công ty CP đầu tư Thành Mỹ

van-tai-2

Địa chỉ: Số 01 ngách 41, ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0462.925.695

Website: www.vantaithanhmy.com.vn

Công ty CP đầu tư Thành Mỹ cũng là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động vận tải. Điểm nổi bật của doanh nghiệp vận tải này là sở hữu nhiều xe vận tải với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và có kiến thức lâu năm ở trong lĩnh vực viễn thông GPS và vận tải. Trong quá trình làm việc, những lãnh đạo và nhân viên của công ty luôn nỗ lực sáng tạo và tìm tòi nhằm đem tới cho khách hàng các giải pháp tốt nhất.

Công ty TNHH vận tải và thương mại Tuấn Mạnh

Địa chỉ: Số 7 khu biệt thự Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0436.879.179

Website: www.tuanmanh.com.vn

Công ty hiện là đối tác của nhiều công ty và các đơn vị lớn tại Việt Nam. Khởi đầu là một doanh nghiệp nhỏ, hiện nay, công ty là vươn lên là nhà vận chuyển có tiếng trên trục đường Bắc – Trung – Nam. Khi hoạt động, công ty cam kết mang tới cho các khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng tiến độ đã thỏa thuận với mức giá cả hợp lý giúp làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM

van-tai-3

Địa chỉ: Số 4/82 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại: 0466.619.568 – 0906.200.333

Website: www.asmexpress.vn

Công ty là một trong những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Công ty được thành lập từ năm 1976 và được nhà nước giao cho nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa và thiết bị siêu trọng, siêu trường cho những công trình trọng điểm ở quốc gia và cả ở những nước bạn. Trong quá trình làm việc, công ty luôn đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối cho hàng hóa.

Công ty cổ phần vận tải Hòa Phát

van-tai-4

Địa chỉ: 27/785 Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0422.188.189 – 0949.551.515

Website: www.vantaihoaphat.vn

Doanh nghiệp vận tải Hòa Phát cung cấp tới cho khách hàng dịch vụ vận tải Bắc – Trung – Nam bằng đường bộ, đường sắt và đường biển. Với việc sử dụng dịch vụ của công ty sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Công ty nhận vận chuyển những loại hàng hóa như: hàng rời, hàng lẻ, hàng ghép và hàng nguyên container…

Công ty TNHH Vận tải Ngô Long

Địa chỉ: Số 111B Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Số điện thoại: 0988.820.599

Website: www.vtngolong.com

Công ty chuyên nhận vận tải hàng hóa đa phương tiện như đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.  Công ty cũng chuyên nhận vận tải hàng hóa siêu trọng, siêu trường, những hàng hóa công trình, hàng hóa đặc biệt với cam kết đúng hẹn, an toàn với mức giá cả cạnh tranh.

Công ty TNHH vận tải và thương mại Nhật Thiên Hương

van-tai-5

Địa chỉ: 716 Nơ 22, khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0436.820.736 – 0936.937.969

Website: www.vantaivietnamlogistics.com

Công ty nhận cung cấp những dịch vụ vận tải Bắc Nam, vận tải các hàng hóa bằng xe tải 0,5 tới 30 tấn trọn gói, vận tải bằng xe container.

Trên đây là top 7 doanh nghiệp vận tải tận tâm cùng khách hàng nhất tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với các doanh nghiệp trên.

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.