Top 7 dịch vụ diệt mối tại TP.HCM được nhiều người tin tưởng nhất

0 41

Top 7 dịch vụ diệt mối tại TP.HCM được nhiều người tin tưởng nhất

Mối là loài côn trùng tuy kích thước không lớn nhưng lại có sức ảnh hưởng đến môi trường sống. Nếu không có biện pháp phòng ngừa hay tiêu diệt tận gốc, mối sẽ phá hủy, gây thiệt hại lớn. Dưới đây là top 7 dịch vụ diệt mối tại TP.HCM được nhiều người tin tưởng nhất.

Công Ty Diệt Mối Hiệp Toàn Phát

Dịch vụ diệt mối Hiệp Toàn Phát là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phòng trừ và tiêu diệt mối tận gốc. Đơn vị luôn tự hào là công ty nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng trong lĩnh vực trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, và hơn hết được đào tạo nhằm nâng cao năng lực thường xuyên. Vậy nên diệt mối Hiệp Toàn Phát chắc chắn là một trong những địa chỉ uy tín rất đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

diet-moi-1

Dịch vụ diệt mối Hiệp Toàn Phát

Điện thoại: 0986 609 368 – 0966 797 695 
Website: http://dietmoihieptoanphat.com
Địa chỉ: 551/99/5 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Công Ty Diệt Mối – Côn Trùng Hoa Lâm

Công ty Hoa Lâm là công ty chuyên về dịch vụ diệt mối và côn trùng. Hiểu rõ những rắc rối mà loài côn trùng này gây ra, đơn vị với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên nhiều năm nghiên cứu đã cung cấp ra thị trường dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng trên phạm vi toàn quốc với nhiều phương pháp phòng trừ an toàn cũng như đem lại hiệu quả tối ưu. Cụ thể áp dụng phương pháp hóa sinh an toàn và đặc biệt không gây độc hại cho môi trường xung quanh.

diet-moi-2

Dịch vụ diệt mối Hoa Lâm

Điện thoại: 02862.956.121 – Fax: 02862.955.071

Website: www.congtyhoalam.com

Địa chỉ: 283 Dương Quảng Hàm, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM.

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Đại Việt

Là đơn vị diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Đại Việt tự hào trong công tác phòng chống và diệt mối mọt tận gốc cho các loại công trình, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc trong vấn đề kiểm soát mối mọt. Với lực lượng đội ngũ nhân viên diệt mối chuyên nghiệp khách hàng sẽ thoát khỏi các vấn đề liên quan đến côn trùng nói chung cũng như mối nói riêng. Cũng nhờ áp dụng phương pháp diệt mối sinh học mà môi trường sống luôn an toàn nhưng không kém phần hiệu quả.

diet-moi-3

Dịch vụ diệt mối tại nhà – Đại Việt

Điện thoại: 0988.929.848 – 0918.928.848

Website: www.dichvudietmoi.vn

Địa chỉ: số 744 TL43, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM.

Công Ty Trừ Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á

Là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm chuyên về xử lý, kiểm soát côn trùng trên phạm vi toàn lãnh thổ đất nước Việt Nam. Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về các loại thuốc dùng để diệt côn trùng nói chung và diệt mối nói riêng, quan trọng những loại hóa chất này đều thân thiện và không gây độc hại cho con người cũng như môi trường sống xung quanh. Đơn vị chú trọng đầu tư các hệ thống thiết bị hiện đại từ công cụ dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc. Tất cả máy móc đều được nhập khẩu từ những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường.

diet-moi-4

Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Điện thoại: 02862.948.929 – 0916.451.511

Website: www.dietmoitoanquoc.vn

Địa chỉ: 48/27 Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5, TPHCM.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Trần Anh

Công ty diệt mối Trần Anh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống côn trùng trên các nền móng công trình xây dựng khác nhau. Đơn vị cũng cung cấp các loại hóa chất chuyên để phòng chống và diệt côn trùng, đặc biệt là mối. Với chi phí dịch vụ diệt mối cạnh tranh, công ty cam kết đạt hiệu quả cao và có thời gian bảo hành dài hạn. Hơn nữa phương pháp của đơn vị cũng như cách sử dụng hóa chất luôn đề cao tính an toàn, và thân thiện với môi trường cho khách hàng.

diet-moi-5

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty diệt mối Trần Anh

Điện thoại: 0906.333.809 – 0918.333.809

Website: www.dietmoisieutoc.com

Địa chỉ: 122/14 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 10, TPHCM.

CÔNG TY TNHH TM – DV DIỆT MỐI THÀNH CÔNG

Mục tiêu hướng đến của công ty khi thành lập nhằm kiểm soát, phòng chống dịch hại mà các loại côn trùng gây ra cho khu dân cư, công ty, và các nhà máy xí nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty diệt mối Thành Công hiện đang cung cấp ra thị trường các dịch vụ diệt mối, côn trùng, trong đó có mối với phương pháp “hóa sinh” nhằm diệt tận gốc ổ mối, chi phí dịch vụ phù hợp cho mọi đối tượng dân số, dịch vụ có chất lượng phục vụ tận tình, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo nhất trong các đơn vị có cùng lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Các loại hóa chất công ty Thành Công sử dụng đều không gây độc hại, không ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng và môi trường.

diet-moi-6

Dịch vụ diệt mối tận gốc – Thành Công

Điện thoại: 028.66.75.70.80 – 0982 751 119

Website: dietmoithanhcong.com

Địa chỉ: 153/79 đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

CÔNG TY THANH LONG – DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TPHCM

Là thương hiệu với dịch vụ diệt mối uy tín tại thị trường TP.HCM cũng như các tỉnh trong cả nước. Ngoài chi phí bình dân, đơn vị cam kết đem lại chất lượng tuyệt vời cho khách hàng. Không chỉ phục vụ diệt mối tận gốc mà công ty Thanh Long còn cung cấp cho khách hàng hóa chất diệt mối nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó là sự tư vấn nhiệt tình về giải pháp diệt mối sao cho hiệu quả nhất.

diet-moi-7

Dịch vụ diệt mối TPHCM Thanh Long

Điện thoại: 0862 749 199 – 0862 749 199 – 0903 877 678

Website: dietmoitphcm.vn

Địa chỉ: C7/16 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP.HCM.

Trên đây là top 7 dịch vụ diệt mối tại TP.HCM tốt nhất hiện nay hi vọng bạn chọn được dịch vụ ưng ý nhất giúp diệt mối và côn trùng hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.