Top 7 dịch vụ cung cấp hệ thống gas công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM

0 160

Top 7 dịch vụ cung cấp hệ thống gas công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM

Hệ thống gas công nghiệp không thể thiếu được trong những nhà hàng, khách sạn hay những bệnh viện, trường học. Để được cung cấp bởi dịch vụ uy tín, chất lượng, bạn hãy tham khảo top 5 dịch vụ cung cấp hệ thống gas công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM sau đây.

Asia Gas

gas-2

Đây là đơn vị chuyên thi công, cung cấp những thiết bị gas hàng đầu ở Việt Nam. Trong những môi trường nhiều dầu mỡ, nhiệt độ cao, nước… như bếp ăn công nghiệp thì cần có hệ thống gas chuyên dụng. Và sự khác biệt trong những cách nấu nướng đòi hỏi cần hệ thống gas phù hợp. Đến với Asia Gas, bạn sẽ được cung cấp những giải pháp tốt nhất với mức giá hợp lý, phải chăng.

Good Gas

Công ty cổ phần Good Gas chuyên cung cấp cho khách hàng những hệ thống gas công nghiệp, loại bình gas 12kg, 45kg. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt những hệ thống gas công nghiệp, những cửa hàng bán bình gas cho những cá nhân, khách sạn, nhà hàng, những công ty ở trong khu chế xuất… tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH dịch vụ thương mại đầu tư Gia Trung

gas-3

Công ty Gia Trung cung cấp những thiết bị tốt nhất cho khách hàng

Công ty là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế cũng như lắp đặt những hệ thống gas công nghiệp. Công ty cũng cung cấp những thiết bị và vật tư ngành gas như: van điều áp, máy hóa hơi, vạn chặn, thiết bị báo rò gas, đồng hồ đo lưu lượng. Công ty cũng tư vấn và đào tạo, hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng gas hiệu quả và an toàn.

Saigon Petro

Saigon Petro cung cấp cho khách hàng dịch vụ cung cấp hệ thống gas công nghiệp với những sản phẩm bình gas có trọng lượng 39kg, 45kg và 50kg đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn và hiệu quả.

Công ty Toàn Phát

gas-4

Toàn Phát chuyên cung cấp hệ thống gas công nghiệp cho khách hàng có nhu cầu

Toàn Phát là đơn vị thiết kế, thi công , cung cấp, lắp đặt và bảo trì hệ thống trạm chứa LPG với hệ thống cấp gas công nghiệp, dân dụng cho những căn hộ cao cấp, tòa nhà cao tầng cùng hệ thống cung cấp khí hóa lỏng cho những khu công nghiệp. Khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tại công ty Toàn Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Công ty đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty Gas Tân Việt Sơn

gas-5

Công ty Gas Tân Việt Sơn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hệ thống gas công nghiệp cho những khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. bên cạnh việc cung cấp gas công nghiệp với giá tốt, công ty cũng cung cấp những dịch vụ như tư vấn và báo giá hệ thống gas cũng như sửa chữa, bảo trì cho hệ thống gas công nghiệp.

Từ khi thành lập cho tới nay, công ty đã thực hiện thành công nhiều công trình lắp đặt hệ thống gas cũng như thực hiện cung cấp gas tới cho nhiều đối tác lớn ở nhiều khu vực khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống gas công nghiệp thì công ty có đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao sẽ tới trực tiếp để đo đạc và khảo sát trước sau đó tiến hành báo giá.

Inox Lửa Xanh

gas-6

Inox Lửa Xanh chuyên hỗ trợ các khách hàng trong việc lắp đặt các hệ thống gas công nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật cũng như hướng dẫn những khách hàng về cách vận hành một cách chi tiết và cụ thể. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên kiểm tra về sự cố cũng như tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống gas. Inox Lửa Xanh chuyên đem tới cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp top 7 dịch vụ cung cấp hệ thống gas công nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gas công nghiệp, hãy liên hệ với những dịch vụ uy tín trên.

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.