Top 7 dịch vụ chuyển nhà an tâm tuyệt đối tại Hà Nội

0 23

Top 7 dịch vụ chuyển nhà an tâm tuyệt đối tại Hà Nội

Khi có nhu cầu chuyển nhà, bạn có thể tự chuyển, tuy nhiên, vận chuyển với quy mô lớn thì đòi hỏi, bạn cần sử dụng tới dịch vụ chuyển nhà. Để việc chuyển nhà của bạn được nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, chúng tôi mách bạn top 7 dịch vụ chuyển nhà an tâm tuyệt đối tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát

chuyen-nha-1

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 271/3/15, Phố Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0966.120.133 – 0946.632.686

Website: chuyennhaanphat.com

Chuyển nhà An Phát là đơn vị uy tín với những dịch vụ chuyển nhà dân, chuyển nhà chung cư, chuyển kho bãi, vận chuyển văn phòng. Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật nên sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Do chất lượng dịch vụ uy tín nên công ty đã nhận được nhiều giải thưởng vinh danh. Trong quá trình vận chuyển, công ty có đủ phương tiện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp đảm bảo cho việc vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Chuyển nhà Thành Hưng

Điện thoại: 04.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Địa chỉ: Toà nhà Thành Hưng số 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Được thành lập từ lâu, chuyển nhà Thành Hưng ngày càng khẳng định được sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ đối với khách hàng qua quá trong hoạt động. Tuy nhiên, Thành Hưng có mức giá cao hơn so với những dịch vụ chuyển nhà khác. Hiện nay, Thành Hưng cũng đang cho ra mắt dịch vụ Thành Hưng Express nhằm chuyển sang một kênh mới để giữ danh tiếng.

Chuyển nhà Kiến Vàng

chuyen-nha-2

Điện thoại: 0916202324

Trụ sở chính: Phòng 2, Tầng 17, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, Hà Nội

Chuyển nhà Kiến Vàng cũng là một cái tên có tiếng trong dịch vụ chuyển nhà tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của đơn vị này là “Chăm như kiến, chất lượng như vàng” đã phần nào khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của họ trong lĩnh vực chuyển nhà.  Chuyển nhà Kiến Vàng có những phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp với nhiều loại xe tải lớn nhỏ cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo đảm bảo mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chuyển nhà Bảo An

chuyen-nha-3

Địa chỉ: Số 27, Phố Cao Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024)62 533 533

Website: chuyennhatrongoibaoan.vn

Chuyển nhà Bảo An cũng là đơn vị chuyển nhà uy tín mà khách hàng có thể an tâm tuyệt đối tại Hà Nội. Tuy ra đời sau nhưng chuyển nhà Bảo An đã đi trước nhiều đơn vị khác về chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng.

Chuyển nhà Hà Thành

chuyen-nha-4

Địa chỉ: SN24 dãy H, ngõ 136 đường Hồ Tùng Mậu,P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0988.522.698

Website: chuyennhahathanh.com

Khi có nhu cầu chuyển nhà an toàn, khách hàng cũng có thể liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Hà Thành. Đây là một trong những dịch vụ chuyển nhà được d dánh giá là đáng tin cậy cho những người dân tại thủ đô.

Taxi tải Hoa Vinh

Điện thoại: 0432 888 555

Website: taxitaihaiphong.vn

Taxi tải Hoa Vinh là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà tại Hà Nội đảm bảo mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có số lượng đầu xe tải lớn sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển dọn nhà Tâm An

chuyen-nha-5

Điện thoại: 0972.739.209 hoặc 0946.537.573

Địa chỉ: Số 41, Ngõ 1, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình.

Đây cũng là địa chỉ có dịch vụ chuyển nhà uy tín cho các khách hàng tại Hà Nội. Tâm An ngoài hoạt động tại thị trường chính Hà Nội còn có những thị trường khác tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Công ty đưa ra mức giá chuyển nhà hợp lý, phải chăng với đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình giúp đảm bảo cho tiến độ chuyển nhà.

Trên đây là top 7 dịch vụ chuyển nhà an tâm tuyệt đối tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phù hợp, phải chăng, đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển hiện đại, nhanh chóng. Khi có nhu cầu chuyển nhà, khách hàng hãy liên hệ ngay với những dịch vụ chuyển nhà trên.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.