Top 7 địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp đáng tin cho các xưởng tại TP.HCM

0 498

Top 7 địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp đáng tin cho các xưởng tại TP.HCM

Việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp cần đến những đơn vị quy mô, uy tín đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để việc lắp đặt đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy đến với top 7 địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp đáng tin cho các xưởng tại TP.HCM sau đây.

Công ty CP cơ điện lạnh miền Nam

kho-lanh-1

Địa chỉ đầu tiên mà bạn có thể tin cậy đó là công ty CP cơ điện lạnh miền Nam. Công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn thiết kế, thực hiện lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh một cách uy tín và chuyên nghiệp. Trong thời gian hoạt động, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng như những xí nghiệp, công ty và nhà máy có nhu cầu về bảo quản thực phẩm, dược phẩm, trái cây, thủy sản, hải sản, nông sản, kho chứa rượu, kem… Khi đến với công ty bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với chất lượng dịch vụ tốt nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Những công trình mà công ty đã thực hiện đều đảm bảo tốt về chất lượng và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Công ty cổ phần Gas Tốt

kho-lanh-2

Công ty Vinh Đạt tự hào đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Công ty là địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp với tiêu chuẩn và chất lượng cao luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại công ty bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, công việc thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra, đội ngũ nhân viên luôn túc trực hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ, chế độ hậu mãi cho khách hàng tận tình, chu đáo.

Công ty TNHH TM DV kỹ thuật Vinh Đạt

Công ty chuyên về tư vấn và thiết kế, cung cấp, lắp đặt những thiết bị dàn lạnh công nghiệp, hầm đông gió tại thành phố Hồ Chí Minh, kho lạnh, dàn lạnh hay cụm máy nén… Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín sẽ giúp mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cả hợp lý.

Công ty BK Bách Khoa

kho-lanh-3

Lắp đặt khí lạnh công nghiệp tại Bách Khoa giúp tiết kiệm chi phí

Công ty BK Bách Khoa luôn tự hào là đơn vị lắp đặt kho lạnh công nghiệp đánh tin cho các xưởng. Khi lắp đặt tại Bách Khoa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lắp đặt, tiết kiệm điện, thiết bị dễ xếp hàng và tháo gỡ, vệ sinh, lưu trữ hàng hóa số lượng lớn, bảo quản đồ dùng trong thời gian dài, có thể tùy chỉnh được nhiệt độ.

Trường Phát

kho-lanh-4

Trường Phát là đơn vị uy tín nhận lắp đặt kho lạnh công nghiệp cho các xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chuẩn Quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ tại Trường Phát, khách hàng sẽ được tư vấn theo đúng nhu cầu sử dụng. Trường Phát cam kết việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp mang tới chất lượng cao với những vật liệu lắp đặt chính hãng. Quy trình lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và hoàn thành đúng như tiến độ trong hợp đồng đã được ký kết. Khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp hãy đến với Trường Phát để nhận được chất lượng dịch vụ hiệu quả và hiện đại.

Công ty điện lạnh Lê Phạm

Công ty điện lạnh Lê Phạm chuyên tư vấn và thiết kế cũng như nhận lắp đặt kho lạnh cho những công ty, siêu thị, nhà hàng, trường học, khách sạn với chất lượng hiệu quả và mức giá thành hợp lý. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của mọi khách hàng và thực hiện thi công lắp đặt kho lạnh nhiệt tình đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/24h.

Công ty CP Cơ điện lạnh và xây dựng Tín Hưng

Công ty là một trong những nhà thầu thi công, tư vấn và thiết kế cung cấp lắp đặt kho lạnh công nghiệp cho các xưởng hàng đầu. Báo giá kho lạnh của Tín Hưng cũng ở mức rẻ nhất trên thị trường.

Trên đây là top 7 địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp đáng tin cho các xưởng tại TP.HCM. Khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, bạn hãy tới ngay với những xưởng này.

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.