Top 7 công ty thám tử chất lượng tại TP.HCM

0 89

Top 7 công ty thám tử chất lượng tại TP.HCM

Đôi lúc có những bí mật bạn muốn biết nhưng lại vượt quá khả năng của mình, đồng thời bạn cũng không có nhiều thời gian để thực hiện điều đó. Vậy dịch vụ thám tử tư sẽ giúp bạn điều tra bí mật và giám sát hoạt động của một ai theo yêu cầu của mình. Dưới đây là top 7 công ty thám tử tại TPHCM.

Biệt đội thám tử Uy Vũ

Dịch vụ thám tử Uy Vũ với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn theo dõi và tìm bằng chứng cho những vụ ngoại tình, giám sát con cái hay giám sát theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra Uy Vũ còn cung cấp dịch vụ thám tử tư để tìm người thân thất lạc, những người bỏ trốn nợ,… Hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng với sự bảo mật thông tin tuyệt đối khiến biệt đội thám tử Uy Vũ xứng đáng lọt top những công ty thám tử chất lượng tại TPHCM.

Địa chỉ: 1358 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TPHCM.

Liên hệ: 0929 330 005 – 0989 240 005

Website: dichvuthamtuuyvu.com

tham-tu-5

Công ty thám tử tư Uy Vũ cung cấp dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ thám tử Lan Anh

Để xóa tan những nghi ngờ của bạn về con cái, gia đình hay những vấn đề của công ty mình, dịch vụ thám tử Lan Anh là nơi đáng tin cậy để bạn tìm ra những giải đáp. Là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành dịch vụ thám tử tư nên công ty Lan Anh trải qua nhiều năm kinh nghiệm với sự chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất cùng với sự tư vấn tận tình để giải quyết vấn đề phù hợp nhất.

Địa chỉ: 62/1 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Liên hệ: 093 6624 007 – 091 5524 007

Website: thamtutulananh.com

tham-tu-1

Đến với dịch vụ thám tử tư Lan Anh để xóa tan âu lo, nghi ngờ

Dịch vụ thám tử Kỳ Phát

Được thành lập năm 1997 và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như theo dõi, giám sát, điều tra và xác mình, dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát đã tạo được lòng tin trong lòng khách hàng của mình. Cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn cung cấp những thông tin chính xác nhất với những lời tư vấn để phục vụ tốt nhất khách hàng của mình.  Nhiều dịch vụ được cung cấp như điều tra ngoại tình, tìm người thân, giám sát con cái, học sinh hay tìm bằng chứng, chứng cứ cho các văn phòng luật sư hay điều tra số điện thoại quấy rối,…

Địa chỉ: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

Liên hệ: 0918 098 007 – 0918 980 007

Website: Congtythamtutukyphat.com

Dịch vụ thám tử tư Tin Cậy

Hơn 10 năm hoạt động và cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, đáng tin cậy đúng như tên của công ty. Dịch vụ thám tử tư Tin Cậy có một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo phục vụ khách hàng của mình tốt nhất. Những sản phẩm công nghệ được trang bị hiện đại cho mỗi thám tử có thể hành nghề một cách chuyên nghiệp nhất. Đồng thời với chi phí phù hợp, công ty thám tử tư Tin Cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Địa chỉ: 674 B1/4 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM.

Liên hệ: 090 9900 666

Website: thamtutincay.com

tham-tu-2

Tin cậy với dịch vụ của công ty thám tử tư Tin Cậy

Dịch vụ thám tử Thiên Sơn

Dịch vụ thám tử tư Thiên Sơn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về vấn đề ngoại tình của vợ/chồng, giám sát con cái hay tìm ra những người đang quấy rối mình. Phong cách chuyên nghiệp, thông tin chính xác, giá cả phù hợp và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu giúp Thiên Sơn nhận được sự tin cậy từ những khách hàng của mình. Với văn phòng đặt ở nhiều nơi trên địa bàn TPHCM thuận tiện để phục vụ khách hàng mình lúc nào có thể.

Văn phòng chính: 23 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.

Liên hệ: 0933 136 007

Website: thamtuthienson.com

tham-tu-3

Thiên Sơn giúp bạn tìm ra những thông tin và chứng cứ chính xác nhất

Dịch vụ thám tử Tây Đô

Nếu bạn đang thắc mắc rằng nhiều vấn đề về con người cần được giải đáp, thì dịch vụ thám tử tư Tây Đô sẽ giúp bạn điều tra, giám sát theo yêu cầu cho bạn. Đảm bảo với chi phí phù hợp, thông tin hoàn toàn chính xác và bảo mật. Bên cạnh đó bạn còn được nhận những lời tư vấn tốt nhất nhằm giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa.

Địa chỉ: 82/2 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM.

Liên hệ: 0909 818 007

Website: thamtutaydo.com

tham-tu-4

Tây Đô tìm ra người bạn muốn tìm, giám sát người bạn cần giám sát

Dịch vụ thám tử Duy Tân

Ngoại tình có lẽ là dịch vụ thám tử tư được nhiều người quan tâm và yêu cầu nhất. Nếu bạn đang có vấn đề và nghi ngờ đối phương bạn có thể tìm đến dịch vụ thám tử tư Duy Tân để được tư vấn và thuê thám tử điều tra. Đồng thời, nếu bạn không an tâm về con cái của mình, thì Duy Tân cũng cung cấp dịch vụ giám sát trẻ để bạn yên tâm hoàn thành công việc nhưng cũng có thể biết được con mình đang làm gì? Có an toàn hay không?. Nhiều dịch vụ thám tử khác cũng được công ty này cung cấp với chất lượng thông tin chính xác, bảo mật tuyệt đối, giá cả cạnh tranh nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trụ sở chính: Lầu 9. 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Văn phòng đại diện: Tầng 24 Tòa Nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Liên hệ: 0909 797 717

Website: thamtutuduytan.com

Trên đây là top 7 công ty có dịch vụ thám tử tư đáng tin cậy ở TPHCM. Nếu bạn đang có những mối nghi ngờ nào, thì trên đây là một trong những gợi ý cho bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.