Top 7 công ty công nghệ hàng đầu thế giới

0 5

Bạn có tò mò những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã hình thành như thế nào không? Những công ty đó là công ty nào? Hãy cùng tìm hiểu 7 công ty công nghệ hàng đầu thế giới để khi lựa chọn đồ công nghệ bạn sẽ chọn một trong số những thương hiệu này nhé.

Dell, Mỹ

Dell đặt trụ sở chính tại Round, Texas Mỹ. Dell là tập đoàn công nghệ máy tính tập trung sản xuất và phát triển máy tính và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đưa ra thị trường. Dell là hãng máy tính, laptop nổi tiếng được nhiều dân văn phòng, học sinh, sinh viên Việt Nam yêu thích và lựa chọn. 

Dell cung cấp các thiết bị bộ nhớ, thiết bị chuyển đổi kết nối mạng và các thiết bị ngoại vi khác. Đây là một trong những nhà cung cấp máy tính nổi tiếng và lớn nhất thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Dell Way, Round Rock, TX 78664

Tel: 1-800-433-2392

Website: www.dell.com

Sony, Nhật Bản

Sản phẩm công nghệ của Nhật Bản đều được các nước trên thế giới tin dùng, vì công nghệ sản xuất của Nhật hiện đại và tiêu chuẩn của người Nhật rất cao. Điều đó dẫn đến các sản phẩm của Sony đều được hoàn thiện chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.

Hiện nay, Sony đang mạnh nhất ở mảng sản xuất TV, ngoài ra điện thoại và máy ảnh Sony cũng khá phát triển. Hiện công ty đang nằm trong top 20 các nhà cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu hành tinh.

Đồ điện tử, trò chơi, giải trí có dòng máy chơi game PlayStation đang rất hot và xâm nhập vào nhiều mảng thị trường của các nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1-7-1 Konan Minato-ku, Tokyo

TEL: 81-3-6748-2111

Website: www.sony.com

cty-cong-nghe-2

Microsoft, Mỹ

Microsoft vẫn là người chơi hệ thống lĩnh cuộc chơi hệ điều hành máy tính cá nhân từ những năm 80 thế kỷ trước đến nay. Được thành lập từ năm 1975 bởi Paul Allen và Bill Gates, cho đến nay bộ ứng dụng Office được toàn thế giới sử dụng. 

Ngoài hệ điều hành máy tính cá nhân thì tập đoàn còn được biết đến với dòng máy chơi game Xbox và Xbox 360.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà 17 trong khuôn viên Microsoft Redmond ở Redmond, Washington

Website: www.microsoft.com

Toshiba, Nhật Bản

Toshiba là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện, cùng quê hương với ông lớn Sony, Toshiba cũng nổi tiếng không kém. Ngoài cung cấp các thiết bị điện tử, Toshiba còn cung cấp các giải pháp kết nối Internet, linh kiện điện tử, hệ thống năng lượng, chất bán dẫn và kiêm cả xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Shibaura, Minato, Tokyo, Japan

Website: www.global.toshiba

Panasonic, Nhật Bản

cty-cong-nghe-3

Tập đoàn Panasonic

Hầu hết mọi người Việt đều có một sản phẩm nào đó của Panasonic ở nhà. Được thành lập năm 1918 có tên đầu tiên là Matsushita Electric Industrial Co. Ltd, trụ sở chính ở Osaka, Nhật Bản.

Hiện nay, Panasonic đang nằm trong top 5 nhà sản xuất TV lớn nhất thế giới. Năm 2008 tập đoàn được công nhận có sản phẩm hợp với xu hướng toàn cầu hóa.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Kadoma, Osaka, Japan

Website: www.panasonic.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.