Top 6 trang web giúp thời gian Online của bạn trở nên hữu ích

0 27

Nếu bạn đang lướt web hàng ngày và đôi lúc cảm thấy nhàm chán, đang lãng phí thời gian vì bấm điện thoại quá nhiều, thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu những trang web giúp thời gian online của bạn trở nên hữu ích hơn nhé.

Instructables.com

Đây là một trang web chứa cả thế giới cộng đồng mạng rộng lớn của những ai thích do it yourselfers. Những người trong cộng đồng này là những người đầy tính sáng tạo, luôn chia sẻ những điều hữu ích đến cộng đồng.

Những nội dung hữu ích được mô tả bằng hình ảnh minh họa, giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi được nhiều thứ hữu ích như nội thất, sửa thiết bị điện tử, vẽ nghệ thuật,… Tôi đã học hỏi được rất nhiều thứ không trang web này, bạn hãy vào để tự trang bị kiến thức cho mình nhé.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/instructables/

Instagram: https://www.instagram.com/instructables/

Ted.com

Nếu bạn là người quan tâm và thường xuyên tìm cách phát triển bản thân thì chắc chắn bạn đã biết đến cộng đồng TED nổi tiếng. Trang web chứa các cuộc thảo luận, bài diễn thuyết, kinh nghiệm, quan điểm, suy nghĩ quý giá của các nhà khoa học nổi tiếng nhất thế giới.

Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng sống, mở rộng, trau dồi nhân sinh quan thì hãy truy cập nay trang web hữu ích này. Các đoạn video ngắn 15’ mỗi ngày giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng anh và học được nhiều kiến thức hữu ích khác.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/TED/

Instagram: https://www.instagram.com/fedmyster/

trang-web-2

TED

Coursera.org

Coursera là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, các bài giảng ở đây đều đến từ các trường đại học hàng đầu và các tổ chức khác trong nhiều lĩnh vực. Mục đích của website là truyền động lực sống cho mọi người, mang nguồn cảm hứng giúp mọi người có tinh thần totosh ơn.

Nếu bạn muốn hoàn thiện bản thân, gia đình và cộng đồng về mặt giáo dục thì hãy truy cập ngay website. Đây là nguồn cung cấp các bài học quý giá và vô tận.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/Coursera/

Instagram: https://www.instagram.com/coursera/

Howstuffworks.com

Nếu bạn thấy cuộc sống này mọi thứ cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán thì hãy click ngay chuột vào website này. Nơi này giúp bạn khám phá những điều đơn giản hàng ngày nhưng vô cùng thú vị nhờ sự lý giải về mọi thứ từ xe cộ, điện thoại, bút chì,…

Trang web này đã từng nhận giải thưởng nhờ nguồn thông tin hữu ích khổng lồ cung cấp đến cộng đồng. 

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/HowStuffWorks/

Instagram: https://www.instagram.com/howstuffworks/

Wikipedia.org

trang-web-3

Đây chắc chắn là website bạn từng truy cập vào ít nhất một lần, khi bạn muốn tìm hiểu thông tin về một thứ gì đó thì đây chính là nguồn cung cấp. Tất cả các kiến thức khoa học đến kiến thức phổ thông đều được biên tập tỉ mỉ từ những người cống hiến.

Trang web này được cả thế giới sử dụng, vì có nhiều ngôn ngữ khác nhau, rất tiện lợi cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://en.wikipedia.org/wiki/Facebook

Instagram: https://en.wikipedia.org/wiki/InstagramBạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.