Top 6 địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng

Các địa điểm ăn uống hấp dẫn nhất taị Đà Nẵng

0 123

Top 6 địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng

Ăn cái gì, ăn ở đâu ngon mà giá cả phải chăng. Đó là những câu hỏi mà bạn luôn đặt ra mỗi lần đi du lịch.Nếu có cơ hội ghé thăm Đà Nẵng thì bạn có thể tham khảo một số địa điểm mà topuytin.com gợi ý sau đây để bạn có một chuyến đi thú vị hơn.

Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo

Khi nhắc tới Đà Nẵng thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới món bánh tráng cuốn thịt heo.Thịt của món cuốn này phải là thịt heo Đại Lộc,chọn phần thịt ba chỉ mềm và thơm,khi luộc lên lớp mỡ trong veo mới là ngon nhất.Và đặc biệt các loại rau ăn kèm phải tươi ngon và sạch thì món bánh cuốn mới ngon được.

Địa chỉ:Quán Mậu-35 Đỗ Thúc Tịnh.

Hải Sản

Hải Sản

 

Bạn có thể tới những khu tập trung những quán hải sản như đường Trường Sa.Bạn có thể mua hải sản ở bãi biển rồi mang vào các quán bên đường nhờ họ chế biến cho mình với giá từ 20-40kg/kg,vừa tươi ngon lại vừa rẻ.

Địa chỉ: Hải sản A Tý-ngã 3 Lê Đức Thọ và Hoàng Sa

Bánh canh Ruộng

Bánh canh Ruộng

Với món nước này thì bạn có thể ăn sang hoặc tối là ấm bụng nhất.Chỉ với 20k-30k các bạn có thể thưởng thức một bữa ăn vừa ngon vừa đầy đủ bao gồm cả đồ ăn và nước uống hoặc cà phê.

Địa chỉ: Số 47 Hà Thị Thân,20 Hà Thị Thân

Mỳ Quảng

Mì Quảng

Mỳ Quảng là món ăn ngon trong list ẩm thực Đà Nẵng.Bạn cứ đi khắp con phố,xóm ngõ đều thấy bán món này từ sang cho tới tối.Thậm chí người dân ở đây đều có thể nấu món này cho từng bữa ăn trong gia đình rất ngon mà không cần đi ra ngoài.

Địa chỉ:Số 1A Hải Phòng

Bún chả cá gia truyền

Bún chả cá gia truyền

Bún chả cá có giá 20 ngàn /tô bình thường và 25 ngàn/tô đặc biệt.Bạn có thể tới ăn vào lúc 6h tới 22h.

Địa chỉ:109 Nguyễn Chí Thanh-quận Hải Châu

Bánh xèo bà Dưỡng

Bánh xèo bà Dưỡng

Điểm đặc biệt tạo nên sự hấp dẫn và ngon miệng của bánh xèo ở đây là món nước chấm đặc biệt,rất đậm đà.Nếu vào quán này thì bạn nên chú ý biển tên để vào đúng quán tránh nhầm lẫn vào quán khác nhé.

Địa chỉ:K280/23 Hoàng Diệu

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.