Top 6 danh sách dịch vụ taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Taxi tải chở hàng uy tín tại Hà Nội

0 133

Giới thiệu top dịch vụ taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày một cao đặc biệt là 2 thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nắm bắt được này, các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng ra đời ngày một nhiều khiến người tiêu dùng lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào để giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Hôm nay Topuytin.com sẽ chia sẻ cho bạn Top 6 những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn có được dịch vụ taxi tai cho hang Ha Noi uy tín, giá rẻ. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Top 6 danh sách dịch vụ taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội:

  1. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Thành Hưng Transport

Top 6 công ty dịch vụ taxi tải chở hàng uy tín chuyên nghiệp tại hà nội

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, trang thiết bị, phương tiện vận tải hiện đại, Thành Hưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những dịch vụ công ty cung cấp trong khi chi phí là hợp lý nhất. Với triết lý kinh doanh “Nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn, nhận hàng tận nơi, giao hàng tới chốn” Thành Hưng ngày một nâng cao chất lượng, nỗ lực hơn nữa để mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Thông tin liên hệ:

  1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Kiến Vàng đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm trở thành một trong những đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng… tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động “Chung tay xây dựng – kiến tạo niềm tin” Taxi tải Kiến Vàng đã tạo được sự tín nhiệm lớn của khách hàng. Đã và đang đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, hết lòng vì lợi ích của khách hàng

Thông tin liên hệ:

  1. Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Và Xây Dựng Phi Long

Công Ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vị taxi tải chở hàng giá rẻ Hà Nội. Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng, làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thông quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 cùng với hệ thống quản lý chất lượng nội bộ đã giúp Phi Long trở thành một trong những công ty có thể mạnh nhất về vận tải đáng để bạn thử dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải 24 Giờ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải trong nước, Vận tải 24 giờ đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với trình độ kỹ thuật vững vàng, khả năng xử lý tình huống tốt khi vận chuyển trên đường nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng trong suốt thời gian vận chuyển chắc chắn sẽ làm hài lòng của quý khách.

Thông tin liên hệ:

  1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Thần Đèn đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi” đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

  1. Vận tải 247

Hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chở hàng hóa liên tỉnh Bắc Nam với đội xe đầy đủ trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn… được phân bổ rộng khắp các bãi xe trong thành phố, đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng của khách hàng bất cứ lúc nào trong vòng 30 phút. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải công ty sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ sự cố về hàng hóa và sẵn sàng bồi thường thiệt hại như đã thỏa thuận cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.