Top 5 trường mầm non Quốc tế tốt nhất tại TPHCM

0 18

Đầu tư cho con em với các môi trường giáo dục chất lượng cao là mong mỏi của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Nhu cầu cho trẻ học trường mầm non Quốc tế của các cha mẹ tăng cao để con em mình có thể phát triển tốt nhất. Hãy cùng điểm qua top các trường mầm non Quốc tế tốt nhất tại TP.HCM sau đây.

Trường Quốc tế Blue Ridge

Trường Quốc tế Blue Ridge là ngôi trường đã hoạt động tại Việt Nam hơn 15 năm và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh. Trường chú trọng đến phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện. Đội ngũ giáo viên của trường năng động, giàu kinh nghiệm. Trường kết hợp nền giáo dục chuẩn Anh và Hòa Kỳ giúp trẻ có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và phát triển niềm đam mê, tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0909.595.043

Email: info@bris.edu.vn

Website: www.bris.edu.vn

Trường Iris Preschool

truong-mam-non-2

Trường mầm non Quốc tế trang bị cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết

Trường Iris Preschool cũng là một trong những trường mầm non Quốc tế chất lượng được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Trường giáo dục theo chương trình chuẩn tại Hoa Kỳ để giúp trẻ được học tập và trải nghiệm với môi trường Quốc tế. Trẻ được tiếp cận với tiếng Anh bởi các giáo viên bản ngữ cũng như được trang bị kiến thức, kỹ năng toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 16 Diệp Minh Tuyền, Gia Hòa, Quận 9, TPHCM

Điện thoại: 0283.636.0011

Website: www.irispreschool.com.vn

Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non này áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến được xây dựng bởi những chuyên gia đến từ Canada. Trường mang đến một nền tảng vững chắc để giúp trẻ mầm non có thể phát triển nhiều khía cạnh khác nhau về mặt kỹ năng, kiến thức, tư duy, thể chất lẫn cảm xúc. Trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để giúp trẻ có được môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số D2, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0906.343.646

Website: http://maplebearvietnam.edu.vn

Trường mầm non song ngữ Hooray

truong-mam-non-3

Trường mầm non song ngữ Hooray giúp trẻ phát triển các khả năng toàn diện

Với mong muốn phát triển những kỹ năng tiềm ẩn của các trẻ cũng như mang lại môi trường học tập tốt nhất, trường song ngữ Hooray đã được thành lập. Trường có đội ngũ giáo viên năng lực cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Trường trang bị cơ sở vật chất đầy đủ để trẻ có thể học tập và vui chơi thoải mái. Đây cũng là ngôi trường được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0283.526.5049

Website: www.hooray.edu.vn

Trường mầm non Việt Mỹ

Trường mầm non này chú trọng đến việc giúp trẻ phát triển toàn diện cũng như chuẩn bị cho hành trang đầu đời thật tốt. Việc chăm sóc và giáo dục trẻ tại đây được đánh giá cao. Trường có đội ngũ giáo viên, quản lý tâm huyết và thực hiện sứ mệnh chăm sóc, giáo dục trẻ tận tâm. Trường mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên con đường lớn khôn của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 432 – 434 Kinh Dương Vương, An Lạc A, Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0283.751.0579

Website: www.mamnonquocte.vn

Email: mamnonquocte.vn79@gmail.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.