Top 5 trường dạy chụp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM

0 95

Trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Việc học và trở thành một nhiếp ảnh gia không quá khó khăn khi có nhiều trường đào tạo. Nếu bạn muốn biết những nơi đào tạo ngành nhiếp ảnh tốt nhất tại TPHCM, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Trường đào tạo nhiếp ảnh TPHCM – Kent

Kent là một trung tâm đào tạo quốc tế có mặt tại Việt Nam từ năm 2000. Tại trường đào tạo này mang đến nhiều khóa học, trong đó nhiếp ảnh là khóa học được nhiều bạn lựa chọn. Các chương trình học tại đây đa dạng, linh hoạt về thời gian. Học tập tại đây các học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0937.483.969

Website: www.kent.vn

Facebook: www.facebook.com/TrungtamdaotaoquocteKent

Học viện Lavender Việt Nam

day-chup-anh-2

Học viên mang đến cho học viên đa dạng các khóa học nhiếp ảnh

Học viện Lavender là tiền thân của Lavender Studio, được hình thành từ năm 2010. Đây là nơi chuyên đào tạo nhiếp ảnh và những nghệ thuật thiết kế hình ảnh. Chương trình đào tạo tại đây đa dạng các khóa học, từ cơ bản đến nâng cao về nhiếp ảnh và xử lý hình ảnh. Ngoài nhiếp ảnh ra, tại học viện còn có chương trình đào tạo quay phim.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 588/ C2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0283.8866.887

Website: www.lavender.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/lavenderstudio.vn

Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Chụp Đẹp

Chụp Đẹp cũng là một trong những cái tên quen thuộc với những ai đam mê nhiếp ảnh. Tại đây, các khóa học chuyên về nghệ thuật nhiếp ảnh, quay phim, xử lý hình ảnh và cả trang điểm. Các chương trình học tập được kết hợp với thực hành, giúp các học viên được đào tạo chuyên sâu trong thời gian ngắn. Các giảng viên tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79 Bis Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0937.282.889

Fanpage: www.facebook.com/chupdep.vn

Saigon International Film School

day-chup-anh-3

Đây là một trong những trường đào tạo nhiếp ảnh lớn tại TPHCM

Đây cũng là một trong những trường đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM. Trường thành lập với mục tiêu đào tạo những kiến thức và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành quay phim và chụp ảnh tại Việt Nam. Trường có nhiều khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn. Các học viên được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm và đang làm việc tại những công ty truyền thông lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15A Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0979.477.101

Fanpage: www.facebook.com/truongdienanhquocteSaiGon

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.