Top 5 trường đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại Đà Nẵng

0 68

Trong thời đại ngày nay, thiết kế đồ họa ngày càng phát triển mạnh, mang đến nhiều lợi ích cho các công việc truyền thông. Chính vì vậy, nghề thiết kế đồ họa cũng trở nên hot hơn, được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Để biết được những trường đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại Đà Nẵng, bạn hãy tìm hiểu qua các thông tin sau đây.

Cao đẳng thực hành FPT

Nhắc đến tập đoàn FPT có lẽ ai cũng biết đến. Tập đoàn này, không chỉ hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, điện tử viễn thông, mà còn có nhiều chương trình đào tạo chất lượng. Cao đẳng thực hành FPT là một cơ sở trực thuộc tập đoàn này, chuyên đào tạo các ngành thiết kế website, lập trình, đồ họa. Các học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, có cơ hội tìm kiếm việc làm trong tập đoàn khi tốt nghiệp, hay tại các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.371.0999

Email: caodang@fpt.edu.vn

Website: http://caodang.fpt.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/fpt.poly

Trung tâm kiến trúc đồ họa Archone

truong-dao-tao-tk-do-hoa-2

Trung tâm Archone mang đến chương trình đào tạo chất lượng

Trung tâm đào tạo kiến trúc đồ họa này, trực thuộc công ty kiến trúc sinh thái Nhà Việt. Nơi này, mang đến các chương trình đào tạo chất lượng, giảng viên là các kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học. Các trang thiết bị dạy và học tại đây được đầu tư đầy đủ. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ từ Bộ giáo dục và Đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Tổng Phước Phổ, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0918.355.841

Idesign Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Thì trung tâm Idesign Đà Nẵng là địa chỉ tốt nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ. Tại đây, các học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được hỗ trợ việc làm. Chương trình học tại đây, được đảm bảo chất lượng, giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.388.8279

Email: contact@idesign.edu.vn

Website: www.idesign.edu.vn

Cao đẳng Hoa Sen

truong-dao-tao-tk-do-hoa-3

Trường Cao đẳng Hoa Sen cũng có các khóa đào tạo thiết kế đồ họa

Trường Cao đẳng Hoa Sen cũng là một trong những trường mang đến khóa học thiết kế đồ họa chất lượng. Trường mang đến những chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp các học viên có được những kỹ năng thiết kế đồ họa tốt nhất. Bạn có thể thích ứng ngay với công việc, ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.366.1818

Website: http://hsc.edu.vn

Zone Media Education

Zone Media Education, cũng là một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu. Ngoài việc cung cấp các giải pháp công nghệ, trung tâm này còn có các chương trình đào tạo thiết kế đồ họa căn bản, được đào tạo bởi những giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trung tâm cũng mang đến cơ hội việc làm, cho các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.651.12349

Website: www.zonemedia.edu.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.