Top 5 trường Đại học có học phí đắt đỏ tại Việt Nam

0 31

Học phí của các trường Đại học luôn là tâm điểm chú ý của nhiều bạn học sinh cũng như các phụ huynh. Ngoài những trường có mức học phí thấp thì những ngôi trường sau đây được ví là trường Đại học dành cho hội con nhà giàu tại TP.HCM với mức học phí khá đắt đỏ.

Trường Đại học Fulbright Việt Nam

Trường Đại học Fulbright cũng là một ngôi trường nổi tiếng tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2016. Trường được đầu tư từ nguồn vốn nước ngoài dưới sự bảo trợ của Chính phủ Hòa Kỳ. Ngôi trường này cũng có mức học phí không hề thấp, vào năm 2019 trường có mức học phí là 467 triệu đồng/ năm và hệ cử nhân sẽ từ 538 triệu đồng. Tuy nhiên trường cũng sẽ hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên có năng lực, thành tích học tập tốt nhưng không đủ điều kiện kinh tế để theo học tại trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0287.303.7788

Email: info@fulbright.edu.vn

Website: www.fulbright.edu.vn

Trường Đại học VinUni

Trường Đại học VinUni là ngôi trường được thành lập bởi tập đoàn Vingroup vào năm 2020. Đây là ngôi trường nổi tiếng nhất hiện nay không chỉ bởi trường được đầu tư hiện đại, khang trang, mới mẻ mà học phí của trường còn khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi mức học phí đắt đỏ được công bố.

dai-hoc-2

VinUni có mức học phí tương đương các trường Đại học tại Mỹ

Theo đó hệ Đại học tại trường sẽ có mức học phí từ 35.000 USD/ năm và sau Đại học sẽ là 40.000 USD/ năm. Tuy nhiên trường Đại học tư thục này được thành lập nên không vì lợi nhuận mà góp phần mang đến một chất lượng giáo dục tốt nhất cho thế hệ tương lai mà không cần phải đi du học nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0247.108.9779

Email: info@vinunni.edu.vn

Website: www.vinuni.edu.vn

Fanpage: http://facebook.com/vinuniversity/

Trường Đại học AUV – Đại học Mỹ

Trường Đại học AUV cũng là ngôi trường có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài với mục đích phi lợi nhuận và hoạt động theo tiêu chuẩn của Mỹ. Trường đầu tư khang trang, hiện đại với các phòng học được trang bị đầy đủ các hệ thống giảng dạy và học tập. Trường mang đến chất lượng đào tạo chuẩn kiểu Mỹ. Ngôi trường này có mức học phí trung bình từ 160 triệu VNĐ/ kỳ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 299 Trần Đại Nghĩa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3967.585

Email: admission@auv.edu.vn

Website: http://auv.edu.vn

Trường Đại học Quốc tế Rmit

dai-hoc-3

Trường Đại học Quốc tế Rmit là ngôi trường nổi tiếng tại Việt Nam

Trường Đại học Rmit có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Ngôi trường này thuộc chi nhánh châu Á của hệ thống trường Đại học Rmit có trụ sở chính đặt tại Australia. Trường cũng có mức học phí cao nhất từ 11.589 USD/ năm và thấp nhất từ 7.000 USD/ năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0283.776.1300

Email: enquiries@rmit.edu.vn

Website: http://rmit.edu.vn

Trường Đại học FPT

Trường Đại học này được thành lập bởi tập đoàn FPT và có danh tiếng cũng như chất lượng đào tạo chất lượng. Trường có cơ sở vật chất khang trang và là một trong những ngôi trường thuộc top trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất thế giới. Ngôi trường này có mức học phí không đắt đỏ như các trường Đại học khác, tuy nhiên mức học phí trung bình mỗi học kỳ rơi vào khoảng 25 triệu VNĐ/ kỳ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 2 tòa nhà Innovation, Lô 24 CVPM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0287.300.5588

Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn

Website: http://daihoc.fpt.edu.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.