Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM

0 18

Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hiện nay. Đặc biệt, đối với những người đi làm trong các công ty nước ngoài, đi du học thì có tiếng Anh là điều cơ bản nhất. Trong đó, chứng chỉ IELTS đang rất thịnh hành, là điều kiện của nhiều chương trình du học, xuất khẩu lao động nước ngoài. Nếu bạn đang tìm những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM, hãy tìm hiểu qua thông tin sau đây.

DOL IELTS Đình Lực

Trung tâm này, không chỉ giúp các bạn luyện thi IELTS tốt nhất, mà còn mang đến các phương pháp học tiếng Anh mới mẻ. Hầu hết các học viên, khi tham gia những chương trình đào tạo, luyện thi tại đây, đều đạt kết quả tốt nhất. Dù chỉ mới ra mắt trong những năm gần đây, thế những DOL IELTS Đình Lực được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được trình độ tiếng Anh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 458/14 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0976.537.368

Website: http://dolenglish.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dolenglish.ieltsdinhluc

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

trug-tam-luyen-thi-2

Trung tâm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất

Với mong muốn mang đến cho các bạn du học sinh, những người trẻ muốn có trình độ tiếng Anh nâng cao. Trung tâm VUS mang đến những chương trình đào tạo bài bản, chất lượng cao nhất. Chương trình đào tạo và luyện thi IELTS của trung tâm, đi sát với chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 028.7102.9999

Website: www.vus.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Newsky

Đây là trung tâm ngoại ngữ được thành lập hơn 20 năm tại TPHCM. Chương trình ôn thi, đào tạo IELTS tại đây phù hợp với nhiều đối tượng từ dài hạn đến cấp tốc. Các giáo viên tại trung tâm, là những người dày dặn kinh nghiệm, có trình độ IELTS cao. Đối với các bạn du học sinh, khi đăng ký ôn thi tại đây, còn được tư vấn miễn phí về kinh nghiệm xin học bổng, các vấn đề về hồ sơ, visa du học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 0909990130

Email: info@newsky.edu.vn

Website: www.newsky.edu.vn

British Council

trug-tam-luyen-thi-3

Trung tâm British Council là đơn vị ôn thi và tổ chức thi IELTS chuyên nghiệp

Đây là một trong những địa điểm hàng đầu, được nhiều người lựa chọn khi luyện thi IELTS tại TPHCM. British Council được các học viên tham gia tại đây, đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, nơi này cũng là địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS, thuận tiện cho các bạn học viên vừa đăng kỳ ôn thi, cũng như đăng ký dự thi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 18001299

Email: bchcm@britishcouncil.org.vn

Website: www.britishcouncil.vn

Trung tâm IELTS Đa Minh

Trung tâm IELTS này, cũng là một đơn vị luyện thi chất lượng. Khi tham gia học tập, đào tạo tại đây, bạn sẽ được đảm bảo đầu ra, cũng như cam kết hoàn tiện khi không đạt hiệu quả theo hợp đồng ban đầu. Các học viên học tập tại đây, đều đạt được kết quả tốt, có được mức IELTS như mong đợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0283.930.7658

Email: ieltsdaminh.phongdaotao@gmail.com

Website: www.ieltsdaminh.edu.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.