Top 5 trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại TPHCM

0 11

Tiếng Trung hiện nay được rất nhiều người học để làm việc với các doanh nghiệp Trung Quốc hoặc Singapore. Nhất là những bạn trẻ, muốn làm đẹp CV với đa dạng các kỹ năng về ngoại ngữ. Nếu bạn đang tìm những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại TPHCM, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Trung tâm dạy tiếng Trung CEFALT

CEFALT là trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng tại TPHCM, trực thuộc Bộ ngoại giao Việt Nam, Sở ngoại vụ TPHCM. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, trung tâm khẳng định sự chất lượng qua từng khóa học. Có rất nhiều khóa học mở ra giúp các bạn học viên dễ dàng lựa chọn và đăng ký.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 87 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0283.932.5830

Email: hoavan@cefalt.edu.vn

Website: www.cefalt.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Trung trường ĐH KHXH & Nhân Văn

tieng-trung-2

Các khóa học tại đây được nhiều bạn trẻ đánh giá cao

Trung tâm dạy tiếng trung này trực thuộc Đại học Quốc gia KHXH & Nhân Văn. Tại đây có nhiều khóa học ngắn hạn, dài hạn, căn bản và cấp tốc. Bên cạnh đó, trung tâm này còn tổ chức các kỹ thi lấy bằng tiếng Trung cho các học viên trong và ngoài cơ sở.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0283.829.3828

Website: www.hcmussh.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung Đại học Sư phạm TPHCM

Học tiếng Trung tại Đại học Sư phạm TPHCM cũng được nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia. Đây là cơ sở giảng dạy tiếng trung uy tín tại TPHCM với các chương trình đào tạo đa dạng. Mọi học viên có thể đăng ký khóa học cơ bản cho đến nâng cao hoặc thi lấy chứng chỉ tiếng Trung. Tuy nhiên, đây không phải là nơi giảng dạy tiếng Trung giao tiếp mà sẽ thiên về học thuật nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 280 An Dương Vương, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.3835.5082

Website: www.dhspttnn1.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Trung Đông Phương

tieng-trung-3

Trung tâm mang đến phương pháp học tiếng Trung vô cùng hiệu quả

Trung tâm dạy tiếng Trung Đông Phương cũng là một trong những trung tâm được đánh giá uy tín tại TPHCM. Trung tâm này có nhiều giảng viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có trình độ tiếng Trung tốt và phát âm chuẩn xác. Có nhiều khóa học tiếng Trung linh hoạt về thời gian, giúp mọi người có thể đăng ký thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 Hữu Bình, Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0976.953.674

Email: tienghoadongphuonghcm@gmail.com

Website: www.tienghoadongphuong.com

Trung tâm dạy tiếng Trung Hengli

Hengli cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người đăng ký học tiếng Trung tại TPHCM. TRung tâm có nhiều giáo viên giảng dạy có trình độ ngôn ngữ tiếng Trung cao, nhiệt tình, tận tâm. Trung tâm ứng dụng phương pháp dạy học phản xạ, giúp học viên tiếp cận tiếng Trung nhanh chóng, dễ tiếp thu và cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Trung quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 50A/27 Đỗ Tấn Phong, Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0888.687.802

Email: htthengli1@gmail.com

Website: www.hoctiengtrunghengli.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.