Top 5 trung tâm đào tạo nghề spa tốt nhất tại Đà Nẵng

0 9

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao và các trung tâm spa, chăm sóc sắc đẹp cũng xuất hiện rất nhiều. Làm việc trong ngành spa được nhiều người theo đuổi hiện nay với tiềm năng và mức thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn muốn biết những trung tâm đào tạo nghề spa tốt tại Đà Nẵng, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Trung tâm thẩm mỹ Cẩm Anh

Cẩm Anh là trung tâm đào tạo nghề spa hàng đầu tại Đà Nẵng với hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên với những khóa học căn bản đến nâng cao. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, chứng chỉ nghề được cấp bởi Tổng cục dạy nghề Việt Nam và Bộ lao động, thương binh & xã hội. Đây là trung tâm dạy nghề spa uy tín được nhiều người theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 50 – 52 – 54 Trần Tống, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0904.083.107

Email: trungtamthammycamanh@gmail.com

Website: www.trungtamthammycamanh.com

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Kiều Phương

spa-2

Kiều Phương là trung tâm đào tạo nghề spa uy tín tại Đà Nẵng

Kiều Phương cũng là một trong những nơi đào tạo nghề thẩm mỹ và spa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với lợi thế là một trung tâm thẩm mỹ uy tín, do đó cơ sở vật chất và môi trường học tập tại đây mang đến nhiều điều thuận lợi cho các học viên. Đội ngũ giảng viên tại đây là những người có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cao mang đến các chương trình đào tạo bài bản, giúp học viên nắm vững kiến thức để ứng dụng vào thực tiễn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 89 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.722.226

Email: kieuphuongco@gmail.com

Website: www.kieuphuong.com

Viện đào tạo nghề thẩm mỹ Spa Snow White

Spa Snow White cũng là một trong những trung tâm đào tạo ngành nghề thẩm mỹ và spa uy tín tại Đà Nẵng. Tại đây có các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong nghề thẩm mỹ và có nhiều kinh nghiệm để mang đến những bài học hữu ích. Bên cạnh đó, Spa Snow White luôn có các khóa nâng cao với các xu hướng làm đẹp hiện đại để các học viên trong nghề có thể trau dồi và nâng cao kiến thức của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 121 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.100.468

Website: www.spasnowhite.com

Fanpage: www.facebook.com/snowwhite.dn/

Trung tâm đào tạo nghề spa Belas Spa

spa-3

Belas Spa mang đến các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Belas Spa cũng là một trong những sự lựa chọn của nhiều người học nghề spa tại Đà Nẵng. Tại đây được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại trong ngành thẩm mỹ, giúp học viên tiếp cận và thực hành tốt nhất. Các giảng viên tại trung tâm là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa và làm đẹp, mang đến các khóa học hữu ích, bài bản. Đặc biệt có các chuyên gia đến từ Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy với những chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0283.832.7455

Email: info@belasspa.com

Website: www.belasspa.com

Trung tâm đào tạo nghề Spa Lily Nguyễn

Lily Nguyễn là một trong những spa nổi tiếng tại TP Đà Nẵng và cũng là trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp. Tại đây có các khóa học căn bản đến chuyên sâu, cam kết chất lượng và giúp học viên có việ làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có rất nhiều khóa học được mở ra thường xuyên và các giảng viên luôn hỗ trợ, sát cánh cùng các học viên trong những khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 242 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0976.672.106

Fanpage: www.facebook.com/Spa-Lily-Nguyễn-133653820534123/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.