Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Đà Nẵng

0 22

Nhu cầu sở hữu ô tô của mọi người ngày càng nhiều, chính vì vậy mà các trung tâm đào tạo lái xe cũng xuất hiện nhiều hơn. Việc tìm kiếm trung tâm đào tạo có chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng là điều mà nhiều người trăn trở. Để giải quyết khó khăn này, bạn hãy tham khảo những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng ở Đà Nẵng sau đây.

Trung tâm đào tạo lái xe và dạy nghề 579

Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô có tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Tại trung tâm thường xuyên có các lớp học lái xe từ B đến A1 diễn ra hàng tháng. Mức học phí tại đây cũng linh hoạt, các chương trình đào tạo đa dạng và đảm bảo chất lượng giúp học viên có sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.221.6579

Website: www.daotao579.vn

Email: info@daotao579.vn

Trung tâm đào tạo lái xe Masco

trug-tam-dao-tao-xe-oto-2

Trung tâm đào tạo lái xe này có các giảng viên giàu kinh nghiệm

Với chương trình đào tạo thực hành, song song cùng với lý thuyết cơ bản đến nâng cao, với các bài học dễ hiểu, giúp học viên nắm bắt nhanh. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Masco được nhiều học viên tại Đà Nẵng lựa chọn. Các học viên được đào tạo bởi những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, các mẹo hữu ích để không chỉ giúp học viên vượt qua kỳ sát hạch tốt nhất, mà còn có thể xử lý tốt các tình huống trong quá trình lưu thông trên đường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0934804.666

Website: www.hoclaixe.websitedanang.com

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô, mô tô Tiến Thành

Sở hữu bãi tập rộng ở nhiều khu vực tại Đà Nẵng, trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Các học viên có được sự thuận tiện trong việc di chuyển, học tập. Các bài học đều đơn giản, dễ hiểu, cũng như đội ngũ giáo viên tận tình giúp học viên có thể đậu kỳ thi sát hạch lái xe ô tô dễ dàng ở phần thi lý thuyết lẫn thực hành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 270 Lê Trọng tấn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113.814.474

Website: www.hoclaixecaptoc.com

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

trug-tam-dao-tao-xe-oto-3

Trung tâm này được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn

Trung tâm đào tạo lái xe STC chuyên mang đến các chương trình đào tạo hạng A đến hạng D. Các chương trình đào tạo tại đây được giảng dạy từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp học viên nắm bắt rõ và chắc để tự tin bước vào kỳ sát hạch. Trung tâm còn có các chương trình đào tạo miễn phí cho học viên là bộ đội xuất ngũ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0903.503.502

Website: www.hoclaixechatluong.com

Cao đẳng nghề số 5

Trường cao đẳng nghề này thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo lái xe và các kỹ thi sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng B1 và B2. Trường có được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, truyền đạt những kiến thức, những mẹo hữu ích để học viên có thể vượt qua kỳ thi sát hạch dễ dàng, cũng như nắm vững kiến thức được học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.395.1059

Website: www.caodangnghe5qk5.edu.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.