Top 5 shop đồ bầu thời trang uy tín tại Hà Nội

0 1

Khi mang thai, phụ nữ thường tăng cân nhanh và sẽ đối mặt với việc không mặc vừa những bộ đồ thông thường nữa. Do đó, những mẫu đồ bầu dành riêng cho các mẹ bầu vừa mang lại sự tiện lợi và còn đảm bảo tính thời trang. Hãy tham khảo những shop đồ bầu thời trang và uy tín tại Hà Nội qua thông tin sau đây.

Cửa hàng đầm bầu Chic Mom

Đây là một trong những cửa hàng đồ bầu nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây có rất nhiều sản phẩm dành cho mẹ bầu từ đầm, áo, quần đến những sản phẩm giày dành cho mẹ bầu. Phong cách quần áo tại đây mang tính thời trang, trẻ trung cũng như năng động. Các mẹ sẽ an tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4, B10 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Điện thoại: 0937.891.102

Website: www.dambauchicmom.vn

Shop Bầu Đẹp Hà Nội

do-bau-2

Cửa hàng đồ bầu này uy tín được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội

Shop đồ bầu này chuyên các mặt hàng thời trang dành cho mẹ bầu, uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng thường xuyên cập nhập những mẫu đồ bầu mới nhất, giúp cho các mẹ thoải mái lựa chọn. Có rất nhiều kích cỡ cũng như phong cách khác nhau dành cho các mẹ bầu. Ngoài ra, shop cũng có chính sách đặt hàng qua website cũng như giao hàng tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 39 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0964.887.960

Website: www.baudep.vn

Cửa hàng Mum’s Shop

Đây là một thương hiệu bán đồ bầu khá nổi tiếng tại Hà Nội và có chi nhánh nhiều nơi trên toàn quốc. Cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu đầm bầu đẹp cho mẹ với phong cách sành điệu, thời trang. Tại đây có nhiều sản phẩm từ đầm váy, quần, áo để mẹ có thể thoải mái lựa chọn phù hợp theo phong cách của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0911.808.023

Facebook: www.facebook.com/Mums.shop/

Cửa hàng L’Amme

do-bau-3

Các mẫu đồ bầu tại đầy là những bộ thời trang bầu cao cấp

Cửa hàng thời trang này mang đến những bộ đồ thời trang bầu cao cấp. Tại đây, các mẫu đồ bầu đều sử dụng những vật liệu chất lượng, mang lại sự thoải mái cho các mẹ cũng như tôn lên vóc dáng để các mẹ có thể tự tin. Các mẫu đồ bầu tại đây thường xuyên cập nhập theo xu hướng thời trang.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0363.434.444

Website: www.lammeshop.com

Cửa hàng Nga Jubbie

Đây là đại lý chuyên phân phối đồ bầu cao cấp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Tại đây có nhiều bộ đầm bàu vô cùng xinh xắn, nhẹ nhàng và mang lại sự thoải mái cho các mẹ bầu. Có đầy đủ các size để mẹ có thể lựa chọn phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Điện thoại: 0974.223.286

Facebook: www.facebook.com/nga.coi.372/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.