Top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng tại TPHCM

0 44

Bóng đá là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Sau những ngày làm việc, nhiều người thường lựa chọn đá bóng cùng nhóm bạn, đồng nghiệp để giải trí và nâng cao sức khỏe. Tại TPHCM có nhiều sân bóng nhân tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Bạn hãy tham khảo top 5 sân bóng nhân tạo tốt nhất tại TPHCM sau đây.

Sân bóng Trí Hải

Sân bóng này là một trong những địa điểm được nhiều bản trẻ ưa chuộng. Tại đây, sân bóng được thiết kế theo tiêu chuẩn, có hệ thống đèn chiếu sáng vào buổi tối. Sân bóng này nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận 2 nên là địa điểm rất quen thuộc của nhiều người. Ngoài các hoạt động bóng đá thì tại nơi này còn có khu bắn súng sơn vô cùng thú vị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 204A Mai Chí Thọ, KP.3, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0936.867.777

Facebook: www.facebook.com/trihaifootball/

Sân bóng đá Phúc Lộc

san-bong-2

Du khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị với công ty lữ hành này

Sân bóng đá Phúc Lộc cũng là một trong những sân bóng nhân tạo nổi tiếng. Nơi này nằm tọa lạc tại khu vực Thủ Đức, có sân cỏ đạt chất lượng cao, thoáng mát. Điều đặc biệt là sân bóng có vị trí nằm bên con sông Sài Gòn mát mẻ. Các sân bóng nhân tạo tại đây vô cùng đa dạng, số lượng nhiều để mọi người có thể lựa chọn thoải mái.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 101 đường số 19, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0703.277.288

Fanpage: www.facebook.com/ Sân-Bóng-Phúc-Lộc-427009798112572/

Sân bóng đá Hoàng Kim

Sân bóng đá nhân tạo này chuyên cung cấp hệ thống sân cỏ nhân tạo tập và chơi bóng đá. Sân được đầu tư với cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và đáp ứng các nhu cầu tập luyện bóng đá. Hệ thống sân mới mẻ, có vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận 7. Nơi này cũng thường xuyên diễn ra các trận đấu giao hữu với không khí nhộn nhịp ngày cuối tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 615 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0996.861.186

Fanpage: www.facebook.com/sanbongdahoangkim/

Sân bóng Thanh Danh

san-bong-3

Công ty cung cấp nhiều tour du lịch thú vị cho các du khách

Đây cũng là sân bóng nhân tạo được đầu tư bài bản và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Mặt sân được thiết kế theo hệ thống sân chuẩn của FIFA cùng với hệ thống đèn chiếu sáng tốt nhất. Đây là một trong những sân bóng nhân tạo được nhiều người đánh giá cao, lựa chọn diễn ra các trận đấu, buổi giao hữu hay các trận bóng giải trí cuối tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 132/1D Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0879.132.132

Fanpage: www.facebook.com/sanbongthanhdanh

Sân bóng đá Phú Thọ

Sân bóng đá này nằm trong khuôn viên của nhà thi đấu Phú Thọ. Sân luôn được nâng cấp và bảo trì hàng năm, đạt chất lượng tốt. Hệ thống sân tại đây rất đa dạng, kích thước sân đạt chuẩn, chất lượng mặt cỏ tốt. Nơi này cũng thường xuyên được nhiều người lựa chọn tổ chức đá bóng cuối tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCN

Điện thoại: 0909.708.422

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.