Top 5 quán cháo canh ngon nhất thành phố Vinh

0 2.105

Bạn đến với đất Nghệ, ngoài các món an vặt : bánh bèo, chè, bánh rán,… thì còn có món đặc sản nữa là cháo canh. Cháo canh miền trung không giống như miền bắc hay Nam. Nó mang hương vị khác biệt, đậm đà, ngọt ngọt, sẽ khiến bạn khó quên. Dưới đây là Top 5 quán cháo canh ngon nhất thành phố Vinh bạn có thể ghé qua.

 

Cháo canh bà Vinh

Cháo canh bà Vinh nấu theo sợi chắc chứ không phải cháo canh hầm. Ở đây một bát cháo canh bao gồm cả phần thịt được tẩm ướp đậm đà rất đúng vị, nước dùng được hầm từ xương nên rất ngọt mà thơm. Sợi cháo canh tròn dai chứ không bở, còn có cả bì lợn chiên giòn ăn kèm nữa. Chủ quán phục vụ khá nhanh nhẹn, hầu như sáng đến tối ngày nào cũng rất đông.

Cháo canh bà Vinh

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 136 Hồng Bàng, TP. Vinh, Nghệ An

Giá tham khảo: 25.000 – 30.000 đồng

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

 

Cháo canh cá lóc Huế

Quán cháo canh cá lóc Huế thực sự là một điểm đến không thể bỏ qua của các vị thực khách đến với Tp.Vinh. Cháo canh cá lóc ở đây có nước dùng rất thơm, cá được tẩm gia vị rất ngấm, ăn kèm với bì rán. Sợi bánh canh có hai loại làm từ bột vì và bột lọc, bánh canh bột lọc dai dai ăn khá thú vị. Tuy không có thâm niên lâu đời như những quán cháo canh truyền thống khác nhưng với những gì đang sở hữu được như: không gian quán đẹp, nhân viên nhiệt tình, món ăn ngon, giá cả hợp lí quán vẫn đang phát triển và là địa chỉ quen thuộc của mọi người.

Cháo canh cá lóc Huế

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 55 Herman Gmeiner, P. Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An

Giá tham khảo: 20.000 – 30.000 đồng

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

 

Cháo canh Ngư Hải

Quán cháo canh Ngư Hải vẫn là điểm đến khá thú vị và hấp dẫn cho mọi thực khách. Ở đây một bát cháo canh bao gồm cả phần thịt cá dai dai cùng vị mềm cuả sợi canh, vị đâm đà của nước dùng. Với giá cũng hợp túi của sinh viên nên rất được nhiều bạn trẻ ghé qua. Chủ quán nhiệt tình, quán tuy nhỏ nhưng lại rất thaatn thiện giúp bạn thoại mái thưởng thức.

Cháo canh Ngư Hải

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 36 Ngư Hải, TP. Vinh, Nghệ An

Giá tham khảo: 15.000 – 25.000 đồng

Giờ mở cửa: 5:00 – 10:00

 

Cháo canh anh Hợp

Quán cháo canh anh Hợp có từ lâu đời. Cháo canh ở đây là sợi tự làm, có cháo canh xương, thịt bằm, giò và mọc (mọc gì tự làm rất ngon), bát thập cẩm có xương, giò và mọc. Cháo ở đây thơm, ngon, nước dùng đậm đà, sợi mì dai, mềm. Chất lượng tuyệt vời nhưng giá ở đây cũng không quá cao chỉ từ 20.000 – 30.000 1 bát. Không gian sạch sẽ, sợi bánh canh tự làm nên an toàn, rất đông khách.

Cháo canh anh Hợp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Ngõ 125 Hà Huy Tập, Tp. Vinh, Nghệ An

Giá tham khảo: 20.000 – 30.000 đồng

Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00

 

Cháo canh Tuyên Nga

Cháo canh Tuyên Nga là một trong những quán cháo canh khá có tiếng tại thành phố xinh đẹp này. Cháo canh ở đây có giá từ 25.000 – 30.000 1 bát nhưng chất lượng thì không chê vào đâu được. Cháo canh ở đây ngon, sợi mì mềm vừa phải, có độ dai ăn không bị nát kết hợp xương, thịt, giò, trứng và cả cá. Không gian đẹp, nhân viên nhiệt tinh, cháo canh ngon, giá cả hợp lí nên quán lúc nào cũng đông khách.

Cháo canh Tuyên Nga

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Ngư Hải, TP. Vinh, Nghệ An

Giá tham khảo: 25.000 – 30.000 đồng

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

 

Nếu còn đang phân vân không biết chọn địa chỉ nào để thưởng thức cháo canh ngon tại thành phố Vinh thì trên là những quán cháo canh ngon nhất ở đây. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.