Top 5 quán cafe sách được các bạn trẻ ghé checkin nhiều nhất ở Sài Gòn

0 73

Top 5 quán cafe sách được các bạn trẻ ghé checkin nhiều nhất ở Sài Gòn

Hiện nay, cafe sách đang được nhiều bạn trẻ ghé đến vừa uống cafe vừa đọc sách và check in bởi không gian những quán cafe này thường thư thái, đồ uống ngon. Sau đây là top 5 quán cafe sách được các bạn trẻ ghé check in nhiều nhất ở Sài Gòn.

coffee-1

Không gian đẹp là điểm thu hút giới trẻ đến với quán

Đẹp Cafe

Với vị trí nằm ở ngay đường sách, quán cafe này có không gian mở, thoáng mát và được bài trí theo phong cách vintage nên quán là một điểm thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được ngồi ở quán thưởng thức một ly cafe, đọc một cuốn sách hấp dẫn trong không gian thư thái.

Nhà sách Cá Chép

Nhà sách vừa là địa điểm mua sắm thuận tiện lại có không gian đẹp, thân thiện giúp tôn vinh sách và những sản phẩm cùng dịch vụ tích hợp. Nếu có điều kiện thì vạn nên ghé thăm nhà sách Cá Chép để vừa thưởng thức những cuốn sách hay vừa nhâm nhi một ly cà phê ngon tuyệt.

Phương Nam Book Cafe

coffee-2

Không gian tại Phương Nam Book Cafe

Phương Nam Book Cafe cũng là một trong những quán cafe sách được nhiều bạn trẻ check in tại Sài Gòn. Điểm nổi bật của quán cafe sách này là có view đẹp, nên thơ. Ấn tượng của khách khi bước vào trong quán đó là không gian thoáng mát, rộng rãi với nhiều đầu sách như một thư viện. Ở đây có nhiều đầu sách để bạn lựa chọn thưởng thức cùng ly cafe từ sách giải trí, tiểu thuyết, truyện, sách ngoại văn…

Chiêu Cafe Sách 2

Không gian của quán cafe sách này hoàn toàn khác biệt với bên ngoài với tông màu vàng nâu chủ đạo của gỗ, bên trong quán được bày biển những kệ sách với thiết kế độc đáo, lạ mắt. Quán là một phần đóng góp vào văn hóa đọc dành cho các bạn trẻ khi mà internet đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

The Lib Coffee & Books

coffee-3

Quán cafe The Lib Coffee & Books

Kiến trúc của The Lib Coffee & Books mang một màu xanh mát, thoáng mát và ngập tràn ánh sáng. Tại quán, bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, yên tĩnh rất phù hợp để vừa đọc một cuốn sách hay vừa nhâm nhi một ly cà phê. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu sách.

Trên đây là top 5 quán cafe sách đang được các bạn trẻ check in nhiều nhất ở Sài Gòn. Nếu có dịp nhất định bạn nên ghé thăm những quán này.

 

 

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.