Top 5 phòng khám Đông y tốt nhất tại Hà Nội

0 1

Mặc dù những phương pháp chữa bệnh Tây y ngày càng tiên tiến, song những phương pháp điều trị Đông y vẫn vô cùng hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Những bài thuốc cổ truyền từ nguyên liệu tự nhiên có thể chữa được nhiều loại bệnh mà Tây y không thể nào điều trị hoàn toàn được. Hãy cùng tham khảo những phòng khám Đông y nổi tiếng và tốt nhất tại Hà Nội ngay sau đây.

Phòng khám Đông y Nhất Nam Y Viện Hà Nội

Nhất Nam Y Viện là phòng khám Đông y nổi tiếng cũng như lâu đời tại Hà Nội. Tại đây không gian phòng khám mang sự đặc trưng của cung đình Huế. Các khách hàng sẽ được khám và điều trị từ những bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y cũng như mang lại cho mọi người dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0248.585.1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Phòng khám Đông y Lê Mạnh Giáp

dong-y-2

Phòng khám Đông y chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Phòng khám Đông y này cũng là một địa điểm khám và điều trị nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Đông y cũng như các bài thuốc quý mang lại hiệu quả cao cho các bệnh nhân. Trong suốt nhiều năm qua đã có nhiều khách hàng được điều trị tại đây và không có dấu hiệu tái phát trở lại nên được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 281, phố chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0913.253.323

Phòng khám Đông Y Tuệ Khang Đường

Phòng khám Đông y này cũng là một trong số những địa điểm được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ khám và chữa bệnh theo phương pháp Đông y tại phòng khám này được đánh giá cao cũng như bác sĩ làm việc tận tâm, tay nghề cao nên giúp bệnh nhân điều trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Hà Nội

Điện thoại: 0848.165.858

Email: tuekhangduong@gmail.com

Website: www.tuekhangduong.com

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

dong-y-3

Đây là một trong những phòng khám Đông y tốt nhất tại Hà Nội

Phòng khám này cũng là một trong những phòng khám Đông y tốt nhất tại Hà Nội. Tại đây các phương pháp điều trị là những phương pháp y học cổ truyền có hiệu quả cao, được truyền lại từ nhiều đời. Với kiến thức cũng như kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ Toàn giúp cho các bệnh nhân được điều trị tốt nhất và dứt điểm hoàn toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 60 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2123.435

Website: www.thaythuoccuaban.com

Facebook: www.facebook.com/phongkhamdongynguyenhuutoan/

Phòng khám Y học Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đông y này chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa nam, nam khóa và nhiều căn bệnh khác ở nam giới với phương pháp Đông y cổ truyền kết hợp với các phương pháp y học hiện đại. Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và đội ngũ y bác sĩ chất lượng nên phòng khám được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 – 14 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 02436.611.888

Website: www.yhocquocte.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.